Quốc Trường lên tiếng bênh vực khi Vũ 'Về nhà đi con' ngoại tình với Nhã, 'vạch mặt' Thư 'xính lao' và ông Luật mới là thủ phạm

Giới trẻ 20/07/2019 - 07:14

Bộ phim Về nhà đi con đang trở thành 'tâm điểm' thu hút sự chú ý của dư luận. Và ở những tập gần đây, khán giả không ngừng bực bội, điên tiết vì nhân vật Vũ (Quốc Trường) cặp kè cùng Nhã (Quỳnh Nga) mà mặc kệ vợ con Thư (Bảo Thanh). Trong tập 68 lên sóng tối qua, 18/07, khán giả lại được phen 'sướng tai' vì Thư (Bảo Thanh) không ra ...

Bộ phim Về nhà đi con đang trở thành 'tâm điểm' thu hút sự chú ý của dư luận. Và ở những tập gần đây, khán giả không ngừng bực bội, điên tiết vì nhân vật Vũ (Quốc Trường) cặp kè cùng Nhã (Quỳnh Nga) mà mặc kệ vợ con Thư (Bảo Thanh).

Trong tập 68 lên sóng tối qua, 18/07, khán giả lại được phen 'sướng tai' vì Thư (Bảo Thanh) không ra tay trị Nhã thì đã có chị Linh (Khánh Linh) ra mặt hộ. Tuy nhiên, chưa 'sướng' được bao lâu thì khán giả đã tiếp tục phải tức 'lộn mề' khi xuất hiện cảnh Vũ bị bố vợ bắt gặp đang thân mật cùng người tình giữa ngày sinh nhật của Thư.

Ngày sinh nhật của vợ mà anh lại thân thiết cùng nhân tình thế này à Vũ ơi! 

Quốc Trường thanh minh cho tội lỗi của nhân vật Vũ.

Cụ thể, nam diễn viên đã tung bằng chứng cô vợ 'xính lao' hẹn hò với anh bạn thân của mình. Cảnh này đã xuất hiện trước đó nhưng Vũ cho rằng tại Thư 'ăn chả' trước nên mình mới… ăn nem.

Thư ơi, em 'ăn chả' trước mà nên anh chỉ 'ăn nem' thôi 

Không thích con ngoại tình mà sao chụp ảnh cùng lại còn cười tươi với 'người tình' của con thế này bố Luật ơi!

Đặc biệt, Quốc Trường còn chọn hẳn ảnh của bố Luật và bố Sơn (NSƯT Trung Anh) trong phân cảnh cùng nhau hợp tác triệt đường sống của Vũ trong 'Người phán xử' và dành hẳn lời bài hát mỹ miều để bao biện cho bản thân: 'Bố muốn con phải sống sao?' hay 'bố chỉ đến bên con lúc buồn, còn những ngày vui bố về nơi đâu?'.

Màn thanh minh đặc biệt đến hồi gay cấn khi anh con rể buông lời 'đe dọa' 2 ông bố rằng mình cũng có súng.

Bố đẻ cùng bố vợ hợp tác 'dí súng' vào con thế này 

Con đây cũng phải dùng súng để 'phản kháng' thôi ạ

Màn 'đổ lỗi' của Quốc Trường khiến dân tình được phen cười sung sướng, đồng thời nhiều người cũng không khỏi bất ngờ khi chàng rể quý này lại hài hước, đáng yêu và duyên dáng thế này.

Về nhà đi con hiện đang được phát sóng vào 21h, từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con': Hé lộ hình ảnh đau đớn của Thư trong vòng tay bố khi chuyện Vũ ngoại tình bại lộ