Quý tử trùm sòng bài chơi thâu đêm

Giải trí 07/07/2020 - 10:13

Hà Du Hanh, con trai ông trùm sòng bài Stanley Ho, bị paparazzi ghi lại cảnh đi chơi ''thâu đêm suốt sáng'' với mỹ nhân ở hộp đêm. - Ngôi sao

Truyền thông Hong Kong đăng ảnh Hà Du Hanh hẹn hò với Jeannie Chan (Trần Oánh) tối 6/7. Hai người trò chuyện với nhau trong bar, sau đó cùng uống rượu. Ban đầu, họ ngồi khá xa nhau, nhưng sau đó sát lại gần, rồi cùng nhau xem điện thoại, cử chỉ rất thân mật.

Việc Hà Du Hanh vui chơi thâu đêm suốt sáng ở hộp đêm trong khi bố chết chưa được trăm ngày gây ra không ít ồn ào. Một ngày trước khi ông Hà Hồng Sân (Stanley Ho) nhắm mắt xuôi tay ở bệnh viện, Hà Du Hanh cũng bị truyền thông bắt gặp tổ chức tiệc ở du thuyền để vui chơi với bạn bè. Anh còn được cho là đưa Hoa hậu Hong Kong Phùng Doanh Doanh lên tàu vui vẻ.

Quý tử trùm sòng bài chơi thâu đêm - ảnh 1

Hà Du Hanh, Trần Oánh hẹn hò ở bar.

Hà Du Hanh và Trần Oánh từng một thời hẹn hò, tuy nhiên đã chia tay nhau năm 2016. Một nguồn tin khi đó cho hay Trần Oánh muốn Hà Du Hanh nghiêm túc với mối quan hệ để đi tới hôn nhân, nhưng cậu ấm nhà họ Hà mải vui chơi, chưa tính chuyện bền lâu. Sau thời gian chia tay, cặp đôi vẫn giữ quan hệ bạn bè. Gần đây, họ bị đồn "nối lại tình xưa".

Hà Du Hanh (Arnaldo) là con trai thứ tư của ông trùm sòng bài nổi tiếng nhất Hong Kong Hà Hồng Sân với người vợ thứ tư Lương An Kỳ. Anh có đời sống tình ái khá phong lưu, hay hẹn hò với các người mẫu, hoa hậu nổi tiếng Hong Kong, trong số đó có Lưu Bội Nguyệt, Trần Khải Lâm...

Trần Oánh đầu quân TVB với vai trò diễn viên, đóng một số phim như Women's Club, Four Girls and Three Bars, Trend Master... Cô sinh trưởng trong gia đình giàu có, bố dượng làm chủ một sàn giao dịch mua sắm, sở hữu nhiều bất động sản. Cô dùng xe 400.000 HKD đi làm, cuộc sống sung túc.

Quý tử trùm sòng bài chơi thâu đêm - ảnh 2

Trần Oánh và Hà Du Hanh từng bị bắt gặp hẹn hò.

Nguyễn Hương (Theo News)