''Quý bà'' Kim Nam Joo lộ ảnh tình củm bên ''ông xã''

Tuổi Teen 28/09/2010 - 14:34

Cùng ngắm những hình ảnh siêu tình cảm, lãng mạn của cặp vợ chồng Kim Nam Joo và Jung Jun Ho trong bộ phim ''Queen of Reversals'' nhé.

Cùng ngắm những hình ảnh siêu tình cảm, lãng mạn của cặp vợ chồng Kim Nam Joo và Jung Jun Ho trong bộ phim "Queen of Reversals" nhé.
Bộ phim mới của đài MBC Queen of Reversals, từng được coi là phần tiếp theo của bộ phim truyền hình nổi tiếng Queen of Housewives năm 2009, đã bắt đầu khai máy vào ngày 18/9 và nhà sản xuất cũng phát hành các bức ảnh đầu tiên của phim vào ngày hôm nay.

no image

no image
Kim Nam Joo

no image
Jung Jun Ho

Các bức ảnh tập trung vào những khoảnh khắc đầy lãng mạn, tình cảm của 2 nhân vật cặp vợ chồng do Kim Nam Joo Jung Jun Ho thủ vai. Trang phục của họ thanh lịch và nhẹ nhàng, thật hài hòa với khung cảnh sông nước, cũng như không khí mùa thu ở xung quanh.

no image

no image

Trong Queen of Reversals, Kim Nam JooJung Jun Ho vào vai Hwang Tae Hee Bong Jun Su. Họ yêu nhau và nhanh chóng kết hôn theo tiếng gọi của con tim, tuy nhiên điều cả hai đều không ngờ tới là cuộc hôn nhân đem lại cho họ hàng loạt các thách thức mới mà họ không hề đoán trước. Cuộc hôn nhân của họ có nhiều bước thăng trầm khi cả hai quyết định sống chung dưới một mái nhà. Họ trải qua rất nhiều những tình huống hài hước nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

no image

Trong phim còn có sự tham gia của nam diễn viên điển trai Park Shi Hoo (Iljimae, Prosecutor Princess) trong vai nam thứ, anh là thiếu gia của một tập đoàn kinh tế hùng mạnh và Chae Jung Ahn (Coffee Prince, Hot Blooded Salesmen) trong vai người yêu cũ của Bong Jun Su, người muốn anh quay trở lại sau khi anh yêu Hwang Tae Hee.

no image
Park Shi Hoo

no image
Chae Jung Ahn

Tiêu đề bộ phim Queen of Reversals đề cập đến một loạt các "đảo ngược trong đời" mà cặp vợ chồng này gặp phải trên con đường của mình. Tuy nhiên , do sợ nội dung phim có vẻ quá nghiêm trọng, không phù hợp đại đa số khán giả màn ảnh nhỏ, nhà sản xuất đã quảng cáo đây là một bộ phim hài lãng mạn, tràn đầy năng lượng và tươi sáng. Tuy nhiên, trong trường hợp này, phần lớn các câu chuyện hài hước diễn ra sau đám cưới, chứ không phải trong thời gian còn tìm hiểu như những môtíp thông thường: hiểu lầm – yêu nhau – cưới.

no image

no image

Sau khi hoàn thành những cảnh quay đầu tiên của bộ phim, Kim Nam Joo cho biết: "Sau khi nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả hâm mộ với vai diễn Chun Ji Ae trong Queen of Housewives hồi năm 2009, tôi rất vui mừng khi lại được đóng vai Hwang Tae Hee trong Queen of Reversals." Còn Jung Jun Ho thì nói: "Chị Kim Nam Joo và tôi đang làm việc với nhau rất tuyệt vời. Các bạn có thể mong đợi những tương tác tình cảm rất lớn từ chúng tôi ". Thậm chí anh còn mô tả nhân vật Bong Jun Su là một “bad boy hết thuốc chữa nhưng lại rất đáng yêu”.

no image

Queen of Reversals sẽ chiếu vào thứ hai – thứ ba hàng tuần, sau khi bộ phim cổ trang Dong Yi kết thúc, bắt đầu từ ngày 18/10.