Quý tộc là vậy, nhưng “Hoàng tử” Đức Huy vẫn bị “úp sọt” trong ngày sinh nhật

Thể thao 21/01/2019 - 02:56

Còn gì tuyệt vời hơn khi Đức Huy mừng sinh nhật ngay sau chiến thắng trước ĐT Jordan, tại nơi vẫn được xem như “quê nhà” của Hoàng tử Ả rập. Đức Huy bị đồng đội úp sọt   Ngay sau khi giành vé vào tứ kết Asian Cup, toàn đội đã tổ chức sinh nhật cho Phạm Đức Huy. Chiếc bánh đã được chuẩn bị từ trước, và chỉ còn chờ chủ nhân hát mừng sinh nhật, thổi nến và đánh chén.   Nhưng trước đó, HLV Park Hang Seo đã có hành động ghé sát mặt vào chiếc bánh, với ý nghĩa lấy may hoặc ...

Còn gì tuyệt vời hơn khi Đức Huy mừng sinh nhật ngay sau chiến thắng trước ĐT Jordan, tại nơi vẫn được xem như “quê nhà” của Hoàng tử Ả rập.


Đức Huy bị đồng đội úp sọt
 

Ngay sau khi giành vé vào tứ kết Asian Cup, toàn đội đã tổ chức sinh nhật cho Phạm Đức Huy. Chiếc bánh đã được chuẩn bị từ trước, và chỉ còn chờ chủ nhân hát mừng sinh nhật, thổi nến và đánh chén.
 
Nhưng trước đó, HLV Park Hang Seo đã có hành động ghé sát mặt vào chiếc bánh, với ý nghĩa lấy may hoặc đại loại vậy. Ông đã hướng dẫn để cậu học trò vừa bước sang tuổi 24 làm theo, đồng thời “chỉ trỏ” rất nhiệt tình.

Quý tộc là vậy, nhưng “Hoàng tử” Đức Huy vẫn bị “úp sọt” trong ngày sinh nhật - ảnh 1

Đức Huy ăn mừng sinh nhật tại "quê nhà"


Chỉ có điều ngay khi Đức Huy mừng sinh nhật bằng một hành động tương tự, anh đã bị các đồng đội úp sấp mặt vào chiếc bánh. Tất nhiên, các cầu thủ đã chuẩn bị trước điều này, và khiến cho ngày sinh nhật của Hoàng tử trở nên đáng nhớ.
 
Theo dõi đoạn video thú vị được VFF đăng tải

Nguyệt Anh – TTVN