Quyền Linh nổi giận khi tình cũ yêu cầu cô gái phải có nhà Sài Gòn

Giải trí 20/07/2020 - 20:40

TPO - Quyền Linh khuyên nữ chính không nên tự ti vì không có nhà. Ngoài ra, “MC chân đất” cũng tiết lộ đã từng phải sống trong căn nhà chật hẹp, chỉ 1 người ở được năm 30 tuổi.

Quyền Linh nổi giận khi tình cũ yêu cầu cô gái phải có nhà Sài Gòn - ảnh 1

Nguyễn Thị Ngọc Anh (26 tuổi, Bình Thuận) là nhân viên siêu thị đang làm việc tại TP. Hồ Chí Minh) đến với “Bạn muốn hẹn hò” tập 403 để kiếm một tấm chồng. Chia sẻ về những mối tình cũ, cô từng trải qua 2 cuộc tình chính thức. Mối tình gần đây chia tay vì lý do đôi bên không hợp nhau, người bạn trai đòi hỏi người yêu phải có sẵn nhà cửa đàng hoàng chứ không muốn chịu cảnh ở thuê. Vì tự ái nên Ngọc Anh đã rất buồn khi nghe những lời nói từ chính miệng bạn trai, cô khẳng định tình cảm phai nhạt dần sau những lần xích mích đó.

Quyền Linh nổi giận khi tình cũ yêu cầu cô gái phải có nhà Sài Gòn - ảnh 2 Ngọc Anh

MC Quyền Linh tỏ ra rất bức xúc khi nghe câu chuyện trên, anh nói: “Chú cũng thấy buồn cho đàn ông. Ai đời quen con gái mà hỏi: ‘Có nhà chưa?’. Câu nói phải để phụ nữ hỏi thì còn họa may. Phụ nữ đôi khi cần chỗ nương tựa, cần bờ vai che trở nên đôi khi người ta cũng hỏi được”, anh tiếp tục an ủi cô gái: “Những người không xứng đáng quên luôn đi con”.

Quyền Linh nổi giận khi tình cũ yêu cầu cô gái phải có nhà Sài Gòn - ảnh 3 Quyền Linh bức xúc về vấn đề đàn ông hỏi chuyện nhà cửa người yêu

Ngọc Anh tự giới thiệu mình là một người vui tính, hoạt bát, thích nội trợ. Với khuyết điểm, cô sẽ thay đổi sắc mặt nếu ai đó khiến cô khó chịu. Mẫu người đàn ông Ngọc Anh hướng đến phải cao 1m65 trở lên, cao to, phong độ, điển trai, dễ thương.

Phía đối diện cô gái là anh Trần Văn Phú (28 tuổi, quê Long An), đang làm việc và sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Anh tự nhận mình là mẫu người ga lăng, biết vun vén cho gia đình, siêng năng, chăm chỉ làm việc, thích chơi thể thao, thể hình. Anh Phú đặt tiêu chí cho bạn gái phải gồm có 4 chữ C: Chung thủy, chịu thương, chịu khó, chịu làm. “Đối với em, tình yêu không cần hoàn hảo. Chỉ cần 2 chữ chân thật thôi. Giàu, nghèo không quan trọng. Chỉ cần 2 đứa thương yêu nhau, biết chia sẻ là được rồi”, anh bộc bạch.

Quyền Linh nổi giận khi tình cũ yêu cầu cô gái phải có nhà Sài Gòn - ảnh 4 Trần Văn Phú

MC Hồng Vân đã thám thính trước tình hình gia cảnh nhà bạn nam, rồi nói với cô gái: “Bên đó người ta có nhà rồi. Đừng có lo! Không bao giờ người ta hỏi con câu có nhà chưa nữa nhé”. Quyền Linh khuyên Ngọc Anh nên bản lĩnh, tự tin, chứng minh cho đàn ông thấy không có nhà vẫn sống được, đừng tự ti về chuyện mình không có nhà. “MC chân đất” dõng dạc: “Chú 30 tuổi mới có nhà. Nhà 30 tuổi của chú ngủ một mình chú là hết chỗ rồi đó. Ngang 2m, dài mét rưỡi”.

Sau khi chính thức đối diện nhau để trò chuyện, cả hai đã có những giây phút ngắn ngủi để hiểu rõ đối phương hơn. Anh Trần Văn Phú không những hát mà còn tặng quà, đọc thơ cho cô gái Ngọc Anh. Phía nhà gái, nữ chính có vẻ vẫn còn e ngại và không biểu lộ thiện chí muốn làm quen.

Quyền Linh nổi giận khi tình cũ yêu cầu cô gái phải có nhà Sài Gòn - ảnh 5 Quyền Linh nổi giận khi tình cũ yêu cầu cô gái phải có nhà Sài Gòn - ảnh 6 Hành động của anh Phú khiến mọi người bất ngờ. Ai cũng chắc chắn cô gái khó lòng từ chối

Dù được MC, gia đình và khán giả vun đắp tình cảm nhưng cuối cùng cô gái từ chối bấm nút hẹn hò vì không cảm thấy rung động. Chàng trai khá tiếc nuối vì cả 2 không có một cái kết đẹp dù đã bỏ nhiều công sức để thu phục tình cảm của Ngọc Anh.

Quyền Linh nổi giận khi tình cũ yêu cầu cô gái phải có nhà Sài Gòn - ảnh 7 Cặp đôi để lại nhiều tiếc nuối Quyền Linh nổi giận khi tình cũ yêu cầu cô gái phải có nhà Sài Gòn - ảnh 8 Quyền Linh nổi giận khi tình cũ yêu cầu cô gái phải có nhà Sài Gòn - ảnh 9 Quyền Linh nổi giận khi tình cũ yêu cầu cô gái phải có nhà Sài Gòn - ảnh 10 Quyền Linh nổi giận khi tình cũ yêu cầu cô gái phải có nhà Sài Gòn - ảnh 11

Hà Trang