Quyết đấu Viettel, Kiatisak muốn kiểm chứng HAGL

Thể thao 23/03/2021 - 18:53

Trước màn đối đầu với nhà ĐKVĐ Viettel, HLV Kiatisak cho rằng đây là cơ hội tốt để HAGL đánh giá sức mạnh thực sự của đội bóng.

Quyết đấu Viettel, Kiatisak muốn kiểm chứng HAGL - ảnh 1
Kiatisak tự tin về chiến thuật của mình

Vào chiều mai, HAGL sẽ có chuyến làm khách của Viettel ở vòng 5 V-League. Trận đấu này được dự đoán sẽ rất khó khăn cho đoàn quân của HLV Kiatisak vì Viettel là nhà đương kim vô địch và cũng đang có phong độ rất ấn tượng. Đội bóng quân đội đã toàn thắng cả 2 trận kể từ khi giải đấu trở lại.

Dù vậy, HLV Kiatisak tỏ ra rất tự tin về khả năng giành điểm của HAGL, đồng thời khẳng định đây là cơ hội tốt để kiểm chứng sức mạnh của đội bóng phố Núi. Trong buổi họp báo chiều nay, HLV người Thái Lan nói: "Tôi biết Viettel có nhiều cầu thủ chất lượng nhưng tôi không nghĩ nhiều tới họ. Với lực lượng đang có, chúng tôi sẽ có tính toán để giành kết quả tốt nhất.

Mục tiêu của HAGL là có điểm. Đối đầu với nhà ĐKVĐ là thách thức lớn, nhưng đó cũng là cơ hội để mọi người đánh giá xem trình độ của HAGL tới đâu, xem chúng tôi là ai và có khả năng cạnh tranh tới đâu. Tôi luôn nhắc các cầu thủ không cần lo lắng dù đá ở sân nhà hay sân khách. Họ chỉ cần thực hiện đúng chiến thuật mà BHL đã đề ra thì HAGL sẽ có điểm".

Ở trận đấu với Viettel, HAGL nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ trụ cột Tuấn Anh. Trong buổi tập ngày hôm qua của HAGL, Tuấn Anh vẫn phải tập riêng vì chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

Chia sẻ về tình hình của Tuấn Anh, Kiatisak nói thêm: "Tuấn Anh vẫn cần thêm thời gian để nghỉ ngơi và tập hồi phục. Tôi chỉ để cậu ấy ra sân nếu cậu ấy đảm bảo thể lực. Tình trạng của cậu ấy được chúng tôi đánh giá qua mỗi buổi tập".