Quỳnh Chi gợi ý áo dài cô dâu cách điệu

Tuổi Teen 25/06/2020 - 10:06

Tấm áo dài mà Quỳnh Chi diện được biến tấu với họa tiết thêu hoa, đính kết cầu kỳ, giúp người mặc trở nên ''nổi bật'' trong mọi khung hình. - Ngôi sao

Quỳnh Chi gợi ý áo dài cô dâu cách điệu - ảnh 1

Quỳnh Chi có dịp diện tấm áo dài cô dâu khi giới thiệu các thiết kế trong bộ sưu tập mới của Minh Châu. Đây cũng là lần hiếm hoi mà Quỳnh Chi quyết định chụp ảnh thời trang sau khi vắng bóng trên sàn diễn bởi tình yêu với quốc phục dân tộc. 

Quỳnh Chi gợi ý áo dài cô dâu cách điệu - ảnh 2

Các tấm áo trong bộ sưu tập được NTK Minh Châu áp dụng kỹ thuật may hiện đại, kết hợp cùng kiểu thêu họa tiết hoa nổi bật trên nền phom dáng truyền thống, tôn vẻ đẹp phụ nữ Việt. 

Quỳnh Chi gợi ý áo dài cô dâu cách điệu - ảnh 3

Tấm áo dài lụa đỏ được làm điệu với hàng ngọc trai đính dọc tà, viền tay áo.

Quỳnh Chi gợi ý áo dài cô dâu cách điệu - ảnh 4

Các đóa hoa 3D sống động như thật trên tà áo lụa giúp thu hút điểm nhìn, khiến cô dâu nổi bật trong khung hình. 

Quỳnh Chi gợi ý áo dài cô dâu cách điệu - ảnh 5

Áo được kết hợp cùng mấn đội đầu đồng điệu về họa tiết, giúp bộ cánh thêm nữ tính, trang trọng. 

Quỳnh Chi gợi ý áo dài cô dâu cách điệu - ảnh 6

NTK Minh Châu chia sẻ: 'Có thể nói, Quỳnh Chi đã hoàn thành tốt bộ ảnh lần này. Ngay khi cô ấy mặc các mẫu áo dài mới, tôi đã thấy sự thể hiện của cô ấy phù hợp vì gương mặt xinh đẹp, đậm chất Á đông cùng vóc dáng thon gọn. Tôi hi vọng qua bộ hình, Quỳnh Chi và tôi sẽ truyền tải được tình yêu áo dài cho phái đẹp nói riêng và người Việt Nam nói chung'. 

Quỳnh Chi gợi ý áo dài cô dâu cách điệu - ảnh 7

Bài toán khó nhất mà Minh Châu đặt ra cho mình ở bộ sưu tập lần này là chi tiết lưới mỏng kết hợp với vải lụa. Với anh, việc cách điệu tấm áo truyền thống cần được thực hiện một cách có chừng mực, phù hợp văn hóa mà vẫn đem đến sự mới mẻ. Anh kết hợp vải lưới ở phần vai, tay áo giúp cô dâu có trang phục vừa hiện đại, vừa cổ điển, hướng đến xây dựng hình ảnh phái đẹp thời đại mới. 

Quỳnh Chi gợi ý áo dài cô dâu cách điệu - ảnh 8

Trên nền áo lụa là họa tiết chim công được đính kết cầu kỳ, giúp mọi người tập trung ánh nhìn vào cô dâu. Đây cũng là họa tiết phổ biến ngày cưới, gửi gắm khát khao hạnh phúc.
Bộ ảnh được thực hiện bởi trang phục: Áo dài Minh Châu, nhiếp ảnh: Bảo Lê, trang điểm - làm tóc: Tuyết Nhi.

Hằng Trần