Quỳnh Hoa nhịn ăn làm vedette, tưởng như ngất đi khi đang diễn vì quá đói

Thời trang 21/07/2020 - 00:17

Vì muốn để bụng thon gọn hơn nên Quỳnh Hoa đã nhịn đói, định đợi đến khi hết show mới ăn.

Tối 18/7, siêu mẫu Quỳnh Hoa đảm nhận vị trí vedette cho bộ sưu tập mới nhân dịp kỷ niệm 5 năm làm nghề của NTK Thảo Nguyễn. Đây là lần trở lại sàn diễn với vai trò vedette của Quỳnh Hoa, sau lần làm vedette cho NTK Tạ Linh Nhân hồi đầu năm. Quỳnh Hoa cho biết, Thảo Nguyễn là một trong những nhà thiết kế cô yêu thích. Khi nhận được lời mời, cô vui vẻ xếp thời gian để góp mặt.

Quỳnh Hoa nhịn ăn làm vedette, tưởng như ngất đi khi đang diễn vì quá đói - ảnh 1

Xuất hiện trong thiết kế đầm mullet lộng lẫy, Quỳnh Hoa chứng minh kỹ năng catwalk của mình bằng những bước đi tự tin, làm chủ sân khấu. Cô trang điểm nhẹ nhàng, dắt tay hai mẫu nhí, sải bước thần thái trên sân khấu.

Quỳnh Hoa nhịn ăn làm vedette, tưởng như ngất đi khi đang diễn vì quá đói - ảnh 2

Quỳnh Hoa nhịn ăn làm vedette, tưởng như ngất đi khi đang diễn vì quá đói - ảnh 3

Sau chương trình, cô cho biết đã bị đói và mệt vì chưa kịp ăn trước khi diễn nhưng vẫn cố hoàn thành vai trò vedette một cách trọn vẹn. ‘Tôi tự an ủi mình rằng bị đói thì bụng sẽ thon gọn hơn. Tôi tính để sau show rồi ăn cũng được. Thế nhưng lên sàn diễn, việc nhịn đói quá lâu khiến tôi bị chóng mặt, tưởng sẽ ngất đi. May mắn là mọi việc đã suôn sẻ tới phút chót. Nghe khán giả vỗ tay ủng hộ, tôi rất hạnh phúc’, Quỳnh Hoa nói.

Quỳnh Hoa nhịn ăn làm vedette, tưởng như ngất đi khi đang diễn vì quá đói - ảnh 4

Quỳnh Hoa nhịn ăn làm vedette, tưởng như ngất đi khi đang diễn vì quá đói - ảnh 5

Quỳnh Hoa nhịn ăn làm vedette, tưởng như ngất đi khi đang diễn vì quá đói - ảnh 6

Quỳnh Hoa sinh năm 1998 tại Hà Nội, trong gia đình có bố làm nghề báo. Cô tốt nghiệp Đại học Kinh doanh và Công nghệ; sở hữu chiều cao 175 cm và số đo 88-54-90 cm. Năm 2018, cô tham gia Siêu mẫu Việt Nam và giành giải Vàng. Sau cuộc thi, người đẹp có nhiều bứt phá trên sàn diễn, là gương mặt vàng, được nhiều nhà thiết kế lựa chọn ở vị trí first face, vedette. Cô cũng tích cực tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, xã hội.

Chia sẻ