Quỳnh Kool hóa "camera hành trình" bắt trọn khoảnh khắc tiểu tam đu đưa cùng bố ở Đừng Bắt Em Phải Quên tập 16

Giải trí 25/06/2020 - 03:12

Chứng kiến bố và tiểu tam gần gũi như hình với bóng, Ngọc vô cùng thất vọng ở tập 16 của Đừng Bắt Em Phải Quên.

Tập 16 của Đừng Bắt Em Phải Quên khiến khán giả mất kiên nhẫn vì tiếp tục đi sâu vào mối quan hệ tay ba trái khoáy giữa vợ chồng Luân (NSƯT Hoàng Hải) - Ngân (Quách Thu Phương) và tiểu tam Linh (NSƯT Kim Oanh). Mặc dù đã ra tín hiệu phản đòn tích cực trong tập trước nhưng đến tập này, đối diện với sự tác quai tác quái của tiểu tam lắm trò, Ngân vẫn ngây thơ như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Đến tập 16 của Đừng Bắt Em Phải Quên, Ngọc (Quỳnh Kool) đã không chỉ hằn học với tiểu tam mà còn chính thức chuyển sự phẫn nộ sang cho bố mình. Cô nàng cùng anh bạn "chiến hữu" đã bí mật theo dõi nhất cử nhất động của Luân và Linh. Cho đến lúc tận mắt chứng kiến hai người gần gũi như hình liền bóng, Ngọc mới thật sự rơi xuống vực thẳm của sự thất vọng.

Quả nhiên, Ngọc đã không hề sai khi phỏng đoán bố mình sắp bị tiểu tam mê hoặc. Mặc dù luôn miệng cam đoan rằng mình chung thủy với vợ con nhưng khi nhìn thấy "em gái mưa" tình tứ bên trai lạ, Luân lại ghen bóng ghen gió. Đỉnh điểm là Luân hồn nhiên khẳng định với Linh rằng: "Mỗi khi em thấy mệt mỏi, hãy cứ tựa vào vai anh!".

Một số diễn biến khác có trong tập 16 của Đừng Bắt Em Phải Quên:

Đón xem những tập tiếp theo của Đừng Bắt Em Phải Quên, phát sóng lúc 21h30 từ thứ 4 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Theo Trí Thức Trẻ