Quỳnh Thư khoe dáng sau khi giảm 5 kg

Tuổi Teen 08/07/2020 - 15:00

Diễn viên Quỳnh Thư diện áo tắm, phô diễn đường cong sexy trong chuyến nghỉ dưỡng ở vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận. - Ngôi sao

Quỳnh Thư khoe dáng sau khi giảm 5 kg - ảnh 1

Quỳnh Thư đi nghỉ mát kết hợp quay YouTube cùng nhóm bạn thân. Diễn viên 'Cô nàng bất đắc dĩ' mặc bộ áo tắm cắt khoét táo bạo tạo dáng trên hồ bơi khách sạn cô lưu trú.

Quỳnh Thư khoe dáng sau khi giảm 5 kg - ảnh 2

Quỳnh Thư tự tin với vòng ba nảy nở và làn da trắng mịn.

Quỳnh Thư khoe dáng sau khi giảm 5 kg - ảnh 3

Người đẹp tiết lộ đã giảm 5 kg sau thời gian tránh dịch. Hiện cô sở hữu thân hình đồng hồ cát quyến rũ. 'Ở nhà tôi lại có thời gian tập luyện, không ăn uống linh tinh như khi ra ngoài đường nhiều', Quỳnh Thư nói.

Quỳnh Thư khoe dáng sau khi giảm 5 kg - ảnh 4

Quỳnh Thư hiện vừa hoạt động nghệ thuật vừa kinh doanh shop thời trang, mỹ phẩm ở TP HCM. Mới đây cô vướng tin đồn yêu người mẫu Doãn Tuấn. Tuy nhiên, chia sẻ với Ngoisao.net, nữ diễn viên phủ nhận. 'Chúng tôi là bạn bè lâu năm nên chuyện khoác vai nhau cũng là bình thường. Tôi bất ngờ khi bị nhiều người hiểu lầm, đồn đoán rằng tôi và Doãn Tuấn đang hẹn hò', Quỳnh Thư phân trần.

Quỳnh Thư khoe dáng sau khi giảm 5 kg - ảnh 5

Tháng 8, phim điện ảnh 'Những cô vợ hành động' có Quỳnh Thư tham gia sẽ được phát hành. Cô đang mong đợi những phản hồi tốt từ khán giả cho vai diễn mới.

Quỳnh Thư khoe dáng sau khi giảm 5 kg - ảnh 6

Quỳnh Thư kín tiếng về chuyện đời tư sau vài cuộc tình không thành. Cô không muốn vội vàng trong tình yêu, dù đã qua tuổi 30.

Quỳnh Thư khoe dáng sau khi giảm 5 kg - ảnh 7

Quỳnh Thư tiết lộ cô ở phòng khách sạn giá 135 triệu đồng/đêm, có hồ bơi riêng khi nghỉ dưỡng tại vịnh Vĩnh Hy, Ninh Thuận.

Quỳnh Thư khoe dáng sau khi giảm 5 kg - ảnh 8

Đi cùng người đẹp là bạn thân Ngọc Trinh, ông bầu Vũ Khắc Tiệp, á hậu Minh Phương và 3 mẫu nam.

Ảnh: Nguyễn Thành Tài

Hương Giang   |