Quỳnh Búp Bê bị đánh ghen: Không phải Thịnh hay Vũ sắt mà lại là “soái ca” này đòi đứng ra trả thù My Sói!

01/11/2018 - 07:02 - Nguồn: afamily.vn Yêu cầu xóa tin

Sau khi fan liên tục kêu gào đòi "đốt nhà" đạo diễn vì khiến cuộc đời Quỳnh Búp Bê (Phương Oanh) quá khốn khổ, bị hành hạ liên tục, cuối cùng đạo diễn cũng mang lời đáp đến để xoa dịu lòng fan. Trong đoạn clip preview tập 23 của Quỳnh Búp Bê, bên cạnh hình ảnh đầy đau lòng khi Lan Cave (Thanh Hương) hóa điên thì "anh hùng" giải cứu cho Quỳnh cũng xuất đầu lộ diện. Người đó không ai khác chính là Nghĩa, người anh đã luôn ở cạnh giúp đỡ Quỳnh kể từ sau khi Cảnh (Doãn Quốc Đam) qua đời.

Sau khi biết chắc chắn rằng Cảnh đã chết, Nghĩa đã hứa với lòng rằng anh sẽ dành thời gian chăm sóc, quan tâm đến Quỳnh và Lan nhiều hơn. Đúng như mong đợi của khán giả trước đó, Nghĩa sau khi biết chuyện Quỳnh bị dàn cảnh đánh ghen đã xuất hiện ngay lập tức để giải vây cho cô. Trong khi Quỳnh phải trốn chui trốn nhủi, ra đường phải đội nón, bịt khẩu trang vì sợ có người nhận ra cô từ đoạn clip đánh ghen thì Nghĩa đã kịp thời gọi điện hỏi han cô.

Quỳnh Búp Bê bị đánh ghen: Đã có soái ca đứng ra đòi trả thù My Sói giùm Quỳnh! - Ảnh 1.

Nghĩa chủ động đề nghị giúp Quỳnh giải quyết vụ việc lần này. Anh hỏi ý kiến Quỳnh rằng liệu cô có muốn ngăn chặn những màn trả đũa của My Sói (Thu Quỳnh) hay không. Nếu cần, Nghĩa sẽ để cho đàn em của mình ra mặt và bảo vệ Quỳnh để cô không phải chịu đựng những chuyện tồi tệ như vậy lần nữa. Biết rõ Quỳnh muốn hoàn lương và sống cuộc đời bình yên nhưng lại bị My Sói quấy phá, Nghĩa sẽ không bỏ qua vụ việc lần này một cách dễ dàng.

Quỳnh Búp Bê bị đánh ghen: Đã có soái ca đứng ra đòi trả thù My Sói giùm Quỳnh! - Ảnh 2.

Màn tái xuất làm "anh hùng cứu mỹ nhân" này của Nghĩa đã khiến khán giả vô cùng hài lòng và thích thú. Chiều hướng này của phim hoàn toàn đúng với mong muốn trước đó của đa số khán giả. Hầu hết đều không thích "soái ca mới" là Thịnh (Hải Anh) nhúng tay vào vụ việc lần này. Họ cho rằng thái độ và phản ứng của Thịnh sau vụ Quỳnh bị đánh ghen là không thể chấp nhận được. Nếu thật lòng yêu Quỳnh, Thịnh sẽ không để cô một mình với Quyên rồi bỏ sang nhà Vũ "sắt" (Minh Tiệp) chỉ để rủ anh... nhậu.

Quỳnh Búp Bê bị đánh ghen: Đã có soái ca đứng ra đòi trả thù My Sói giùm Quỳnh! - Ảnh 3.

Khán giả đã để lại bình luận đề nghị đạo diễn hãy cho Nghĩa trở lại và là người giúp Quỳnh uy hiếp My Sói chứ không phải là Thịnh. Theo diễn biến hiện tại của phim thì có lẽ Nghĩa sẽ là người làm việc đó thay Quỳnh.

Đón xem những tập tiếp theo của Quỳnh Búp Bê được phát sóng vào lúc 21g40 thứ 2, thứ 3 hàng tuần trên kênh VTV3.