Quỳnh Búp Bê phần 2: Chê nữ chính ''một màu'', dân mạng đồng loạt đòi cho My ''sói'' lên thế chỗ

Giải trí 16/10/2018 - 12:00

Sau 2 tập đầu, phần 2 của bộ phim Quỳnh Búp Bê có vẻ như không nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng như phần 1.

Kết thúc 15 tập phim đầu tiên, phần 1 của bộ phim Quỳnh Búp Bê đã khép lại và bước sang phần 2 với "công cuộc" làm lại cuộc đời của Lan và Quỳnh. Không còn là cảnh đi khách, không còn là những mánh khóe hay đấu đá trong "ngành", cuộc đời của những cô gái từng nhúng chàm này vẫn chẳng mấy tươi sáng hơn. 

Họ phải chịu đựng sự ghẻ lạnh, lên án không chỉ từ làng xóm, cộng đồng mà còn từ chính gia đình mình. Điều này được thể hiện rõ nét nhất trong những ngày Lan "cave" về quê. Mang đậm tính nhân văn và tập trung vào những định kiến vẫn còn tồn tại trong cuộc sống hàng ngày nhưng có vẻ như phần 2 của Quỳnh Búp Bê lại không thu được nhiều phản hồi tích cực như phần 1.

Cụ thể, mới đây trong một nhóm kín trên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã có màn thảo luận khá sôi nổi về phần 2 của bộ phim này. 

Quỳnh Búp Bê phần 2: Chê nữ chính ''một màu'', dân mạng đồng loạt đòi cho My ''sói'' lên thế chỗ - ảnh 1

Phần 2 của Quỳnh Búp Bê bị chê "tệ". (Ảnh chụp màn hình)

Ngay lập tức, phía dưới bài viết này là màn tranh cãi vô cùng sôi nổi của các thành viên trong nhóm đăng tải. Đáng chú ý là có rất nhiều người đồng tình với ý kiến rằng phần 2 của bộ phim Quỳnh Búp Bê không hay bằng phần 1:

"Cùng quan điểm. Phần 2 nhiều sạn và cũng không hay bằng phần 1", bạn L.T.

"Em thấy nữ chính diễn chán từ tập đầu luôn. Hồi đầu ít thoại nên còn đỡ chứ bây giờ sang phần này nhiều thoại nên càng thấy đơ", bạn Q.V gay gắt.

"Phương Oanh xinh thì xinh thật nhưng vai diễn không nổi bật. Quá nhạt nhoà", bạn H.T nhận xét.

"Quỳnh sang phần 2 diễn và lời thoại nói hơi đơ, cơ mà chấp nhận được, không đến mức tệ quá!", bạn H.V lại ý kiến.

Quỳnh Búp Bê phần 2: Chê nữ chính ''một màu'', dân mạng đồng loạt đòi cho My ''sói'' lên thế chỗ - ảnh 2

Quỳnh Búp Bê.

Tuy nhiên, lại có những người hâm mộ bênh vực cho diễn xuất ở phần 2 của Phương Oanh:

"Quỳnh búp bê thì vẫn ổn mà, tâm trạng nhân vật ở hoàn cảnh này nó êm hơn 1 chút nên không có nhiều biểu cảm gay cấn nữa", bạn P.V.

"Mình thấy vẫn được, tính cách của nhân vật Quỳnh từ trước nó đã vậy rồi", bạn H.T.

"Mới có 2 tập mà, chưa nói lên cái gì cả, mọi người cứ bình tĩnh xem tiếp đi", một độc giả công tâm khác lên tiếng.

Quỳnh Búp Bê phần 2: Chê nữ chính ''một màu'', dân mạng đồng loạt đòi cho My ''sói'' lên thế chỗ - ảnh 3 1 Quỳnh Búp Bê phần 2: Chê nữ chính ''một màu'', dân mạng đồng loạt đòi cho My ''sói'' lên thế chỗ - ảnh 4 2

Thanh Hương vẫn duy trì phong độ của mình và được nhiều người yêu thích ở phần 2.

Bên cạnh đó là hàng loạt những bình luận khen ngợi dành cho diễn xuất của Lan "cave" - Thanh Hương và My "sói" - Thu Quỳnh: "Chị Lan với My "sói" diễn hay nhất phim", "Chị Lan đỉnh quá! Đúng là gừng càng già càng cay", "Xem phim vì diễn xuất của chị Lan", "Cứ như sang phần 2, My "sói" hoặc Lan "cave" mới là nhân vật chính vậy",...

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và tranh cãi của cộng đồng mạng. Còn phần 2 của Quỳnh Búp Bê sẽ diễn biến như thế nào cũng như diễn xuất của các diễn viên thay đổi ra sao thì hãy cùng chờ xem nhé!