''Quỳnh búp bê'' tài xuất sàn catwalk, diễn ''điên đảo'' với vị trí vedette

Phái đẹp 27/10/2018 - 08:58

Phương Oanh trở thành bất ngờ lớn tại một sự kiện thời trang khi đảm nhận vị trí vedette, sải bước cực kỳ chuyên nghiệp.

Tối 26/10, Phương Oanh - nữ chính của Quỳnh búp bê gây bất ngờ lớn khi tái xuất sàn diễn sau 5 năm tại một sự kiện thời trang. Cô đảm nhận vai trò vedette mở màn cho một thương hiệu trong nước.

''Quỳnh búp bê'' tài xuất sàn catwalk, diễn ''điên đảo'' với vị trí vedette - ảnh 1 Nữ diễn viên ‘Quỳnh búp bê’ trình diễn thiết kế váy hoa tay bồng đi kèm với chi tiết thắt lưng corset theo phong cách cổ điển.
''Quỳnh búp bê'' tài xuất sàn catwalk, diễn ''điên đảo'' với vị trí vedette - ảnh 2 Cô thể hiện thần những bước đi dứt khoát, tự tin và chuyên nghiệp cùng thái lạnh lùng của một siêu mẫu.
''Quỳnh búp bê'' tài xuất sàn catwalk, diễn ''điên đảo'' với vị trí vedette - ảnh 3 Sự xuất hiện của Phương Oanh nhận những tràng pháo tay không ngớt từ hàng trăm khán giả.
''Quỳnh búp bê'' tài xuất sàn catwalk, diễn ''điên đảo'' với vị trí vedette - ảnh 4 Trước kia Phương Oanh từng là người mẫu tự do. Sau khi nhận ra diễn xuất mới thực sự là đam mê lớn nhất của mình, cô quyết định dừng công việc làm mẫu từ năm 2012 để chuyên tâm đóng phim.
''Quỳnh búp bê'' tài xuất sàn catwalk, diễn ''điên đảo'' với vị trí vedette - ảnh 5 Với kinh nghiệm nhiều năm làm mẫu, Phương Oanh không hề cảm thấy hồi hộp khi bước vào show diễn này.
''Quỳnh búp bê'' tài xuất sàn catwalk, diễn ''điên đảo'' với vị trí vedette - ảnh 6 Chia sẻ về lý do nhận lời làm vedette sau hơn 5 năm từ bỏ nghề mẫu, Phương Oanh cho biết cô cảm thấy rất vinh dự khi được các nhãn hàng và nhà thiết kế tin tưởng gửi gắm trọng trách cho mình. Để đáp lại điều đó, cô sẵn sàng gác lại nhiều công việc, dành thời gian tập luyện để sự xuất hiện của mình thật chỉn chu.