Quỳnh búp bê tập 7: My sói bị đánh hội đồng, Quỳnh búp bê hé lộ mối quan hệ với Cảnh

Giải trí 30/08/2018 - 20:34

Sau thời gian bị tạm dừng chiếu, bộ phim Quỳnh búp bê sẽ phát sóng trở lại vào ngày 3/9 khiến khán giả vô cùng háo hức. Mới đây, trailer tập 7 bộ phim Quỳnh búp bê được tung ra hé lộ những tình tiết vô cùng hấp dẫn.

Sau thời gian bị tạm dừng chiếu, bộ phim Quỳnh búp bê sẽ phát sóng trở lại vào ngày 3/9 khiến khán giả vô cùng háo hức. Mới đây, trailer tập 7 bộ phim Quỳnh búp bê được tung ra hé lộ những tình tiết vô cùng hấp dẫn.

Ở tập trước, khi Quỳnh búp bê (Phương Oanh) bị cả xóm đổ oan vì khiến quần áo ám mùi, chính Lan cave (Thanh Hương) đã đứng ra bảo vệ cho đàn em và hứa sẽ tìm ra người đứng sau mọi chuyện.

Trong trailer Quỳnh búp bê tập 7 vừa được hé lộ, My sói (Thu Quỳnh) chính là hung thủ khiến cho quần áo bị ám mùi. My sói bị hội chị em bắt sống tại trận, mọi người vô cùng bức xúc và tất cả lao lên đánh hội đồng My sói. Tuy nhiên, My sói vẫn giữ thái độ vênh váo và thách thức từng người một vào đánh. Nói là làm, My sói xông lên túm tóc người đánh mình đầu tiên.

Quỳnh búp bê tập 7: My sói bị đánh hội đồng, Quỳnh búp bê hé lộ mối quan hệ với Cảnh - ảnh 1

My sói là hung thủ hãm hãi Quỳnh búp bê.

Quỳnh búp bê tập 7: My sói bị đánh hội đồng, Quỳnh búp bê hé lộ mối quan hệ với Cảnh - ảnh 2

Liên tố My sói là người báo cho ông Cấn chuyện cô đi tiếp khách ở ngoài.

Lúc này, Liên đứng ra hỏi tội My bởi hai người ở cùng phòng nhau biết về những chuyện thầm kín của nhau. Đồng thời, My cũng là người biết bố mẹ Liên đang ốm nặng nên Liên bất chấp đi tiếp khách ở ngoài. Vậy mà, cô không ngờ My sói trở thành "chim lợn" cho ông Cấn khiến Liên phải chịu một trận đòn nhừ tử.

Ở một diễn biến khác, có lẽ đã có sự việc gì xảy ra khiến Quỳnh búp bê bị động thai, chảy rất nhiều máu ngay trước mặt Cảnh (Doãn Quốc Đam). Chính Cảnh là người đưa Quỳnh đến bệnh viện, ở bên cô lúc vượt cạn.

Quỳnh búp bê tập 7: My sói bị đánh hội đồng, Quỳnh búp bê hé lộ mối quan hệ với Cảnh - ảnh 3

Cảnh là người đưa Quỳnh búp bê đến bệnh viện.

Trong lúc chuẩn bị vượt cạn, Quỳnh búp bê có suy nghĩ mơ hồ về người đàn ông này: "Tôi chưa từng nghĩ người giúp tôi qua cơn vượt cạn ngày ấy lại chính là người đàn ông này. Càng không thể biết rằng, anh sẽ trở thành một phần quan trọng trong những tháng năm đen tối nhất của cuộc đời mình".

Liệu Quỳnh búp bê có mẹ tròn con vuông không? Cảnh đã giúp đỡ Quỳnh những gì? Mời quý vị và các bạn cùng đón xem tập 7 Quỳnh búp bê trên VTV3 vào lúc 21h30 ngày 3/9.

Phong Linh