Quỳnh búp bê tập 8: Cảnh nảy sinh tình cảm với Quỳnh?

05/09/2018 - 11:44 - Nguồn: baogiaothong.vn Yêu cầu xóa tin
quynh-bup-be-tap-8-canh-quynh-660

Việc Cảnh luôn tỏ ra trầm ngâm khi nhắc đến Quỳnh khiến ông Cấn cảm thấy bất an và không thích ra mặt.

Tập 8 Quỳnh búp bê hé mở nhiều tình tiết thú vị, đặc biêt là về hoàn cảnh của Cảnh (Doãn Quốc Đam). Hoá ra, một người đàn ông lạnh lùng, lầm lỳ như Cảnh lại có một quá khứ đáng buồn khi lâm cảnh vợ ngoại tình, không lâu sau con trai cũng chết đuối.

quynh-bup-be-tap-85

Cảnh từng có một mái ấm bên vợ và 1 cậu con trai.

Theo lời kể của Lan, Cảnh vốn cũng có một mái ấm gia đình với người vợ từng "thề non hẹn biển" và một đứa con trai kháu khỉnh. Hai người từ quê lên phố lập nghiệp, chồng chạy xe ôm, vợ làm nghề cắt tóc - gội đầu. Tuy nhiên, vợ Cảnh không chịu được khổ sở, cô đi cặp kè với một người đàn ông khác trong vùng. Biết chuyện, Cảnh đau đớn đánh cô vợ và bị tay chân của người đàn ông kia truy đánh. Trong lúc bị truy sát và đánh đập dã man, Cảnh đã được ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) - chủ nhà hàng Thiên Thai cưu mang, từ đó trở thành đàn em thân tín của ông ta.

Có lẽ, khi thấy con của Quỳnh (Phương Oanh), Cảnh đã động lòng. Trong suốt những ngày Tết, Cảnh luôn dõi theo và chăm sóc Quỳnh chu đáo. Thậm chí, Cảnh còn thuyết phục ông Cấn đừng vội mang con của Quỳnh đi. Điều này khiến ông ta cảm thấy bất an và khó chịu ra mặt. Cấn nhắc nhớ Cảnh về mối quan hệ giữa đàn em và Quỳnh. Cấn khuyên Cảnh hãy chấp nhận từ bỏ thứ tình cảm đó. Thay vào đó, Cấn sẽ tìm một "con gái nhà lành" để Cảnh lấy làm vợ. Đáp lại thái độ của Cấn, Cảnh khẳng định anh không có bất cứ tình cảm gì với Quỳnh và anh cũng không có ý định lập gia đình.

40784128_250778675577708_9209704269802897408_n_mox

Cảnh chuẩn bị quà đầy tháng cho con trai Quỳnh

Về phía Quỳnh, sau một vài tuần, khi chứng kiến cảnh tất cả mọi người đều yêu thương thằng bé, cô không còn muốn vứt con đi nữa. Ngày đầy tháng của bé, Lan (Thanh Hương) dậy sớm đi chợ mua đồ về cúng lễ, các cô gái trong xóm trọ cũng quây quần chuẩn bị làm lễ đầy tháng cho con của Quỳnh.

Trong lúc mọi người đang vui vẻ, My bất ngờ xuất hiện, úp mở về chuyện ông Cấn sẽ mang con của Quỳnh đi. Quỳnh chủ động gọi điện nhờ Cảnh xin giữ con trai bên mình, thậm chí nghĩ tới chuyện mang con bỏ trốn nhưng bị Lan ngăn lại. Bên cạnh đó, việc ông Cấn thông báo cô phải tiếp khách trong vài ngày tới cũng khiến Quỳnh lo lắng.

Trong khi đó, vì sợ Quỳnh sẽ soán vị trí số 1 của mình nên My sói (Thu Quỳnh) vẫn âm thầm theo dõi và ấp ủ âm mưu hãm hại mẹ con Quỳnh.