'Quỳnh búp bê' tập 9: Hận Quỳnh, My Sói định dụ dỗ Cảnh

11/09/2018 - 07:51 - Nguồn: zing.vn Yêu cầu xóa tin

Thương Quỳnh (Phương Oanh) và không nỡ để hai mẹ con cô phải xa nhau, Cảnh (Doãn Quốc Đam) đã đến xin ông Cấn cho Quỳnh được giữ con lại bên mình.

Theo Cảnh, nếu Cấn cố đem con đi, Quỳnh sẽ nghĩ quẩn và có thể làm liều. Cách tốt nhất là nên để đứa bé lại , như một cách để giữ chân Quỳnh. Thế nhưng, ông Cấn vẫn nhất quyết không để Quỳnh vừa nuôi con vừa đi làm. 

'Quynh bup be' tap 9: Han Quynh, My Soi dinh du do Canh hinh anh 1
Quỳnh lần đầu phải qua đêm với khách.

Chỉ đến khi Cảnh thừa nhận với ông Cấn mình mủi lòng với hoàn cảnh của Quỳnh, yêu cầu mới được chấp thuận. Vì trước kia do không lo được cho vợ con, Cảnh đã mất đi đứa con trai. Dù ông Cấn đã nghe phong phanh chuyện Cảnh có tình cảm với Quỳnh, nhưng thấy đàn em nói cũng hợp tình hợp lý nên Cấn quyết định tha cho hai mẹ con.

Cảnh gọi điện cho Lan (Thanh Hương) và Quỳnh để thông báo. Cả hai đều rất vui dù biết rằng đã đến lúc Quỳnh phải đi tiếp khách, làm công việc của một cave thực sự tại "động" Thiên Thai.

Ngay ngày đầu tiên, Quỳnh đã được các khách hàng săn đón. Đến ngày thứ hai, Quỳnh bắt đầu phải đi khách. "Bắt đầu là rượu, và kết thúc ở khách sạn", Quỳnh tự miêu tả về công việc của mình. Ngày nào cũng như ngày nào, 3h sáng mới về đến nhà trọ.

Mỗi lần đi khách về là Quỳnh cảm thấy mình thật ô uế và mệt mỏi. Cô không dám gần con dù cô hết mực yêu đứa con trai của mình. Quỳnh cũng đã nghĩ đến việc gửi con đi nhà trẻ để "chuyên tâm" kiếm tiền trả nợ và rời khỏi Thiên Thai.

Vì không từ chối được công việc, Quỳnh ngày càng trở nên chuyên nghiệp, khéo léo và biết chiều lòng khách hơn. Quỳnh sớm trở thành "ngôi sao" của Thiên Thai, "cướp" gần hết những khách ruột của My trước đó.

Thậm chí có khách dù đang ngồi với My nhưng cuối cùng đã bị Quỳnh quyến rũ mất. My sói thấy cảnh khách ra vào tấp nập nhưng chỉ chọn Quỳnh nên tức tối ra mặt. Ông Cấn giờ cũng ngày càng cưng chiều Quỳnh, thậm chí bắt cả Quỳnh đến phục vụ bản thân.

'Quynh bup be' tap 9: Han Quynh, My Soi dinh du do Canh hinh anh 2
Quỳnh phản kháng khi bị My bắt nạt.

My tìm cách để bắt nạt Quỳnh nhưng giờ Quỳnh cũng không còn là cô gái non tơ, ngoan hiền. Thậm chí, My còn bị Quỳnh đánh lại với tuyên bố "Tôi đã không còn là con Quỳnh của ngày xưa nữa rồi".

Hận Quỳnh, My chuyển sang dụ dỗ Cảnh. Biết Cảnh có tình cảm với Quỳnh nên My cố tình xoáy sâu vào chuyện Quỳnh giờ đã trở thành cave được săn đón ở Thiên Thai. My cũng nói cho Cảnh biết về việc Cẩn đã "hú hí" với Quỳnh.

Cảnh thừa biết âm mưu của My, nhưng lời My nói không phải không đúng. Khi Cảnh đang bối rối, My bất ngờ nói lời yêu Cảnh. Có lẽ đây là tình cảm thật lòng của My vì bản thân cô từng rơi nước mắt khi nghe Lan nói về số phận của Cảnh.

My chủ động tiến tới ôm và hôn Cảnh trong trạng thái không làm chủ được mình. Nhưng cô bị Cảnh khước từ trong đau đớn. 

'Quynh bup be' tap 9: Han Quynh, My Soi dinh du do Canh hinh anh 3
My nói lời yêu Cảnh nhưng bị khước từ.

Tập 9 của Quỳnh búp bê được nhận xét là hấp dẫn, kịch tính. Nhiều khán giả tỏ ra thích thú với các diễn biến mới của phim, đặc biệt là sự thay đổi của nhân vật chính do Phương Oanh thể hiện.

Việc Quỳnh vùng dậy, dạy cho cave xấu tính như My một bài học khiến người xem được hả hê. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người thương xót cho nhân vật Cảnh khi anh phải chứng kiến người mình yêu đi khách. Diễn xuất của cả 3 diễn viên bao gồm Phương Oanh, Thu Quỳnh và Doãn Quốc Đam cũng được khán giả khen ngợi.