Quỳnh búp bê tập 9: Quỳnh tiếp khách chuyên nghiệp, My "thả thính" Cảnh

11/09/2018 - 09:19 - Nguồn: baogiaothong.vn Yêu cầu xóa tin
IMG_2204

Biết Cảnh có tình cảm với Quỳnh, My cố tình nhắc đến chuyện Quỳnh đang trở thành món hàng hot nhất ở Thiên Thai.

Tập 9 "Quỳnh búp bê" tiếp tục xoay quanh những chuyển biến tâm lý của Quỳnh (Phương Oanh), cô bắt đầu trở nên sắc sảo và tiếp khách chuyên nghiệp hơn.

Thương mẹ con Quỳnh, Cảnh (Doãn Quốc Đam) không ngại xuống nước xin ông Cấn (NSƯT Nguyễn Hải) tạm thời chưa đem con của Quỳnh đi với lý do sợ Quỳnh sẽ nghĩ quẩn làm liều. Thậm chí, Cảnh còn lấy lý do hãy giúp anh lần này, coi như giúp anh đỡ cảm thấy day dứt vì trước đây không lo được cho vợ con mà anh ta đã mất đi đứa con trai. Thấy Cảnh nói cũng hợp tình hợp lý nên ông Cấn đã tạm tha cho hai mẹ con. 

IMG_2191

Cảnh tìm mọi cách để thuyết phục ông Cấn đừng mang con của Quỳnh đi

Quỳnh cũng vì thế mà biết thân biết phận, ngoan ngoãn tiếp khách. Vừa trở lại, Quỳnh nhanh chóng thành "hoa hậu" của Thiên Thai. Điều này khiến My sói (Thu Quỳnh) vô cùng căm tức, vì không những Quỳnh được ưu ái mà còn được những khách VIP của My để ý. Trong đầu My luôn ấp ủ những mưu mô để hãm hại Quỳnh. 

IMG_2195

My tức ra mặt vì thấy Quỳnh được nhiều người săn đón

My tìm mọi cách để gây sự, mắng chửi Quỳnh, thế nhưng, khác với những lần trước, lần này, Quỳnh tỏ thái độ ra mặt, thậm chí còn đánh lại My và chỉ thẳng tay vào mặt cô ta: "Tôi nói cho chị biết, tôi bây giờ không phải là con Quỳnh của ngày xưa để chị muốn làm gì thì làm đâu". Hành động này của Quỳnh khiến Lan (Thanh Hương) ngỡ ngàng và nói rằng Quỳnh đã tiến bộ hơn rất nhiều. Đe doạ Quỳnh không Thành, My còn định mua chuộc những cô gái trong xóm trọ để hãm hại Quỳnh nhưng cũng không thành vì ai cũng dành tình cảm đặc biệt cho mẹ con Quỳnh, một phần vì ai cũng sợ động vào Quỳnh khi đang được ông Cấn cưng chiều.

anh-chup-man-hinh-2018-09-08-luc-22-crop-153641945

Quỳnh đánh lại My sói.

Cuối cùng My quay ra dụ dỗ Cảnh. Hết lần này đến lần khác, Cảnh hiểu ngay âm mưu của Quỳnh và luôn tránh được "bẫy tình" mà My giăng ra.

Ngày qua ngày, Quỳnh ngày càng trở nên chuyên nghiệp, khéo léo và biết chiều lòng khách hơn. Nhờ có Lan ở nhà chăm sóc con trai mà cô cũng yên tâm phần nào. Tuy nhiên, mỗi lần đi khách về là Quỳnh cảm thấy trên người mình bị ô uế khiến cô không dám lại gần con.