'Quỳnh búp bê': Xem hình ảnh hậu trường này để biết My sói sẽ có kết cục 'bầm dập' như ai

01/11/2018 - 08:03 - Nguồn: tiin.vn Yêu cầu xóa tin

Phim Quỳnh búp bê hiện đã đi hơn 2/3 quãng đường. Câu chuyện phim đang thu hút với câu chuyện của các cô gái từng làm nghề mại dâm ở ‘động' Thiên Thai là Quỳnh (Phương Oanh), Lan (Thanh Hương), My sói (Thu Quỳnh).

Nếu Lan và Quỳnh đã ‘giải nghệ', tìm kiếm một công việc tử tế khác để làm, thì ngược lại, My sói vẫn đang rất ‘chuyên tâm với nghề'. Hiện My sói là Tú Bà đội lốt bà chủ quán bar chuyên đi dắt mối các cô gái trẻ, đẹp cho khách. My sói đặc biệt để ý đến những cô gái thôn quê ngây thơ, trong sáng và cần tiền.

Dù đã cố gắng hoàn lương nhưng cuộc sống của Quỳnh và Lan không dễ dàng, thậm chí là đầy cơ cực, đắng cay và tủi nhục. Lan bị từ hôn, bị hiếp dâm tập thể, bị gia đình, làng xóm khinh miệt, rồi bị tai nạn, và gần đây là hóa điên. Quỳnh thì bị lạc mất con trai, bị My sói theo dõi, dọa dẫm 'trên từng cây số', thậm chí gần đây My cho người dàn cảnh đánh ghen làm nhục Quỳnh…

Trong khi Lan và Quỳnh bi kịch nối tiếp bi kịch thì My sói vẫn nhởn nhơ. Với My, cuộc sống có tiền, có đàn ông vây quanh thì cuộc sống của ả luôn vui. Nỗi khổ sở lớn nhất của My là vết sẹo vĩnh viễn trên trán ả do Quỳnh gây ra ngày trước mà thôi.

Điều này khiến khán giả xót thương cho Lan, cho Quỳnh bao nhiêu thì cũng nóng lòng muốn biết bao giờ thì My mới phải trả giá bấy nhiêu.

Mới đây, những hình ảnh hậu trường của phim được tiết lộ, khán giả hả hê khi có vẻ như My sói cũng sẽ kết cục đau thương không kém.

My sói nằm sõng soài trên sàn nhà.

My sói nằm sõng soài trên sàn nhà.

'Quỳnh búp bê': Xem hình ảnh hậu trường này để biết My sói sẽ có kết cục 'bầm dập' như ai 1

Liệu ai sẽ gây ra cho My những vết bầm dập này?

Liệu ai sẽ gây ra cho My những vết bầm dập này?

Vậy để biết bao giờ My sói và sẽ phải trả giá và trả giá bằng cách nào, đón xem các tập tiếp theo của Quỳnh búp bê lên sóng vào mỗi tối thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3 để có câu trả lời.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê' tập 22: Lan hóa điên, Quỳnh bị dàn dựng đánh ghen rồi tung clip lên mạng

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.