Quỳnh Hoa gợi cảm với áo dài ren

Giải trí 01/02/2012 - 05:34

Diễn viên phim ''Vệt nắng cuối trời'' dạo phố xuân trong bộ áo dài mà cô đấu giá 40 triệu từ người đẹp Ngọc Trinh.

Diễn viên phim 'Vệt nắng cuối trời' dạo phố xuân trong bộ áo dài mà cô đấu giá 40 triệu từ người đẹp Ngọc Trinh.

>> Quỳnh Hoa phủ nhận thuê xã hội đen đòi nợ
>> Quỳnh Hoa dáng đẹp như người mẫu

no image

Trong bộ ảnh mới được thực hiện trên con phố tràn ngập sắc xuân của thủ đô, diễn viên Quỳnh Hoa khoe nét dịu dàng, đằm thắm trong tà áo dài trắng. Hình ảnh này trái ngược hoàn toàn so với những vai diễn đanh đá, chua ngoa mà cô từng đảm nhận trong "Blog nàng dâu", "Vệt nắng cuối trời"...

no image

Chiếc áo dài này từng được Ngọc Trinh diện trong chương trình từ thiện "Tri ân người mẹ" vào tháng 10 năm ngoái tại Hà Nội. Trong buổi bán đấu giá, Quỳnh Hoa đã bỏ ra 40 triệu để trở thành chủ nhân của bộ trang phục.

no image

Lớp vải ren trắng nửa kín, nửa hở càng khiến cho cô thêm gợi cảm trong những ngày đầu năm dạo chơi trên con phố ngập tràn sắc xuân.

no image

Năm qua, Quỳnh Hoa đã có sự thay đổi lớn về hình tượng khi đảm nhận vai người phụ nữ truân chuyên, gặp nhiều sóng gió trong bộ phim truyền hình dài 27 tập "Hạnh phúc nhọc nhằn" của đạo diễn Khải Anh. Thời gian tới, cô tiếp tục thể hiện hình ảnh đa dạng, chứ không đóng khung trong các nhân vật phản diện như khán giả đã biết.

no image

Sau đợt nghỉ Tết, Quỳnh Hoa cùng gia đình và bạn bè đi du ngoạn ở nhiều địa điểm đền, chùa trong cả nước để cầu chúc những điều may mắn, tốt đẹp sẽ đến trong năm 2012.

no image

Cô cũng thường xuyên tham gia các event và chương trình từ thiện tại thủ đô, với mong muốn chia sẻ sự khó khăn với những gia đình nghèo.

no image

Thời gian tới, Quỳnh Hoa dự định sẽ mở shop thời trang của riêng mình. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên thử sức ở lĩnh vực kinh doanh thời trang, trước đó cô đầu tư vào bất động sản.

no image

Khác xa các vai phản diện trên màn ảnh, ở ngoài đời, Quỳnh Hoa dễ gần, cởi mở và nhẹ nhàng.

no image

Cô vẫn đang chờ đợi người đàn ông của đời mình để cùng nhau xây nên ngôi nhà hạnh phúc với những đứa trẻ đáng yêu.

Ảnh: Tâm Kem

Tin liên quan
  • Hoàng Thị Yến đi dự tiệc cùng chồng (09/04)
  • Quỳnh Hoa phủ nhận thuê xã hội đen đòi nợ (29/11)
  • Quỳnh Hoa dáng đẹp như người mẫu (22/12)