Ra đường kiếm tiền cùng ''sen'', chú mèo khiến cả đường phải chú ý

Đời sống 17/05/2021 - 07:23

Xuất hiện trên vai chàng thanh niên chạy xe ôm công nghệ, chú mèo khiến cả đoạn đường phải chú ý bởi biểu cảm và độ đáng yêu.

Ra đường kiếm tiền cùng ''sen'', chú mèo khiến cả đường phải chú ý - ảnh 1

Những câu chuyện đáng yêu giữa thú cưng và chủ không phải hiếm thấy nhưng mỗi khi bắt gặp cảnh "sen" và "boss" cùng nhau xuất hiện, netizen lại được một phen phải bật cười. Điển hình như mới đây, giữa con phố tập nập, hình ảnh chú mèo ngồi trên cổ nam thanh niên làm xe ôm công nghệ khiến ai cũng phải thích thú.

Ra đường kiếm tiền cùng ''sen'', chú mèo khiến cả đường phải chú ý - ảnh 2

Cụ thể, mới đây trên mạng xã hội, một nickname đã đăng tải bài viết với giọng điệu bông đùa: "Nắng mệt... còn bắt đi làm cùng".

Ra đường kiếm tiền cùng ''sen'', chú mèo khiến cả đường phải chú ý - ảnh 3

Xuất hiện trong ảnh, chàng thanh niên chạy xe ôm công nghệ ngoài những phụ kiện hành nghề quen thuộc như chiếc mũ, túi đeo chéo, smartphone để nhận khách thì trên vai anh chàng còn có con mèo cùng chiếc balo "phi hành gia" để đựng thú cưng.

Ra đường kiếm tiền cùng ''sen'', chú mèo khiến cả đường phải chú ý - ảnh 4

Điều đáng chú ý trong bức ảnh đó là dáng ngồi và thái độ "không ngại chỗ đông người" của chú mèo Anh lông ngán khi phải cùng chủ ra đường kiếm tiền.

Ra đường kiếm tiền cùng ''sen'', chú mèo khiến cả đường phải chú ý - ảnh 5

Theo những bức ảnh "chủ thớt" chia sẻ có thể dễ dàng nhận thấy đôi lúc, chú mèo trông còn rất "quạu" khi nhìn thấy ánh mắt của mọi người đi đường cứ đổ dồn vào "con sen" và mình.

Ra đường kiếm tiền cùng ''sen'', chú mèo khiến cả đường phải chú ý - ảnh 6

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh hài hước về chú mèo ra đường kiếm tiền với chủ này đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn tương tác chỉ trong thời gian ngắn.

Ra đường kiếm tiền cùng ''sen'', chú mèo khiến cả đường phải chú ý - ảnh 7

Nhiều netizen đã để lại những bình luận dành lời khen cho chú mèo dễ thương và khá bạo khi dám ngồi vắt vẻo ở vị trí như vậy suốt quãng đường xa.

Ra đường kiếm tiền cùng ''sen'', chú mèo khiến cả đường phải chú ý - ảnh 8

Như đã biết, mèo là loài động vật khá nhạy cảm với người lạ và đặc biệt là tiếng ồn nên việc mang chúng ra ngoài đường mà không có balo hay vật dụng đựng là điều bất khả thi.

Ra đường kiếm tiền cùng ''sen'', chú mèo khiến cả đường phải chú ý - ảnh 9

Bên cạnh ý kiến khen ngợi về độ bạo dạn và dễ thương của chú mèo trên, một số ý kiến khác thì lại cho rằng, dù hình ảnh đáng yêu nhưng thực tế lại khá nguy hiểm đến tính mạng chú mèo.

Ra đường kiếm tiền cùng ''sen'', chú mèo khiến cả đường phải chú ý - ảnh 10

Theo đó, họ thương "boss" không thăng bằng được lại té ngã ra giữa đường thì khổ. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng mèo có thần kinh yếu việc cho ra đường như này không tốt cho chúng.

Ra đường kiếm tiền cùng ''sen'', chú mèo khiến cả đường phải chú ý - ảnh 11

Tranh thủ cơ hội trên, rất nhiều "con sen" khác cũng khoe ngay "boss" của mình khi cho đi ra đường ngay bên dưới bài đăng.

Ra đường kiếm tiền cùng ''sen'', chú mèo khiến cả đường phải chú ý - ảnh 12

Mời độc giả xem video: GẶP GỠ CHÚ CHÓ LÀM TOÁN, ĐI BẰNG 2 CHÂN, TRÌNH DIỄN THỜI TRANG NỔI TIẾNG NHẤT - Nguồn: YAN News

Thiên Anh