Ra mắt MV "Tự hào Việt Nam" cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19

Văn hoá 24/04/2020 - 15:56

Với sự bảo trợ của Vụ Truyền thông và Thi đua, khen thưởng (Bộ Y tế), nhóm đạo diễn Mai Thanh Tùng, Tạ Huy Cường, Vũ Minh Ly đã hoàn thiện sản xuất MV (music video) cổ động tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 với tên gọi "Tự hào Việt Nam"

Tác phẩm có giai điệu trẻ trung, vui tươi, ngợi ca tinh thần đoàn kết, quyết chiến, quyết thắng, sự đồng lòng của người Việt Nam trong cuộc chiến chống lại "kẻ thù vô hình" Covid-19.

MV "Tự hào Việt Nam" được thực hiện trong khoảng thời gian hơn một tháng với sự tham gia của 200 nghệ sĩ, bác sĩ và các chiến sĩ tại 5 điểm cầu là Hà Nội, Hải Phòng, TP Hồ Chí Minh, Thái Lan và đặc biệt là quần đảo Trường Sa.

Ra mắt MV

Hình ảnh xuất hiện trong MV "Tự hào Việt Nam"

Đạo diễn Mai Thanh Tùng chia sẻ, ê kíp thực hiện đã rất may mắn khi có sự đồng lòng tham gia của các nghệ sĩ, các bác sĩ và các chiến sĩ. Nhiều hình ảnh đẹp và quan trọng đã được quay từ đất liền cho tới Trường Sa. Sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể nhân dân Việt Nam chính là thông điệp ý nghĩa ekip sản xuất muốn gửi gắm qua MV.

"Tôi tin rằng, với tinh thần Việt Nam, với sự đồng lòng, quyết tâm chúng ta sẽ vững vàng vượt qua mọi khó khăn, gian khổ và giành thắng lợi trong cuộc chiến chống dịch Covid-19", đạo diễn Mai Thanh Tùng nói. 

Ra mắt MV

MV "Tự hào Việt Nam" sẽ chính thức phát sóng vào 11h30 ngày 24/04/2020 trên VTV1, và sẽ được phát trên các kênh truyền hình, các cơ quan báo đài, các phương tiện truyền thông trên toàn quốc. Đồng thời, phát sóng trên kênh YouTube Tự hào Việt Nam và Fanpage: Tự hào Việt Nam.