Ra sân tập muộn, Công Phượng phải xin lỗi HLV Kiatisuk và BHL HAGL

Thể thao 19/01/2021 - 21:27

Xuất hiện sau cùng so với các đồng đội ở buổi tập chiều nay, tiền đạo Công Phượng đã đi bắt tay từng thành viên BHL HAGL để bày tỏ sự biết lỗi của mình vì ra trễ.


Chiều nay 19/1, HAGL đã có buổi tập kéo dài hơn 2 tiếng đồng hồ để chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên trên sân nhà ở mùa này, tiếp đón SLNA. Tiền đạo Công Phượng vì có chút việc riêng tư nên đã ra sân tập muộn hơn so với các đồng đội.

Trong khi toàn đội đã có mặt sẵn sàng, mãi tới khi HLV Kiatisuk chuẩn bị thông báo nội dung buổi tập thì Công Phượng mới hiện. Ngay lập tức, tiền đạo xứ Nghệ chạy nhanh lại bắt tay HLV trưởng và các thành viên BHL HAGL.

Trong buổi tập Công Phượng khá năng nổ, di chuyển rộng và trao đổi khá nhiều với tiền vệ Tuấn Anh sau mỗi khi tình huống kết thúc. Sau khi vắng mặt ở trận đấu đầu tiên với Sài Gòn vì sức khoẻ, bộ đôi Tuấn Anh và Hồng Duy đã hoàn toàn khoẻ mạnh, sẵn sàng cho trận đấu với SLNA vào chiều thứ 6, ngày 22/1 tới đây.

Dù vừa trải qua trận thua trước Sài Gòn FC, nhưng các cầu thủ HAGL đã tạm quên nỗi buồn đó, tập trung toàn sức cho trận đấu đầu tiên trên sân nhà Pleiku. Buổi tập chiều nay của thầy trò HLV Kiatisuk tràn ngập tiếng cười và sự sảng khoái.

Phần đầu buổi tập là "món khó nuốt" khi các cầu thủ phải tập sức mạnh với dây thun. Ở phần tập chiến thuật tấn công sau đó, HLV Kiatisuk đã cho đội phối hợp dứt điểm theo nhóm ở 4 cầu môn. Cầu thủ nào gần khung thành nào nhất thì phải dứt điểm thành bàn và chỉ giới hạn xử lý bóng từ 2 đến 3 chạm.

Một số hình ảnh HAGL tập luyện chiều 19/1:

Ra sân tập muộn, Công Phượng phải xin lỗi HLV Kiatisuk và BHL HAGL - ảnh 1

Công Phượng bắt tay với HLV Kiatisuk và nở nụ cười với toàn bộ BHL HAGL vì hành động ra sân tập muộn của mình. Ảnh: Cao Nguyên.

Ra sân tập muộn, Công Phượng phải xin lỗi HLV Kiatisuk và BHL HAGL - ảnh 2

Mở đầu buổi tập, HLV Kiatisuk cho toàn đội HAGL chơi game tập hợp theo nhóm sau khi đọc số và từng người phải chọn nhóm để tụ lại. Những cầu thủ chậm trẽ bị phạt chống đẩy ngay tại chỗ. Ảnh: Cao Nguyên.

Ra sân tập muộn, Công Phượng phải xin lỗi HLV Kiatisuk và BHL HAGL - ảnh 3

Nhóm của Vũ Văn Thanh, Xuân Trường, Hữu Tuấn ra kí hiệu cho Minh Vương là nhóm đã đủ người và không nhận thêm ai nữa. Ảnh: Cao Nguyên.

Ra sân tập muộn, Công Phượng phải xin lỗi HLV Kiatisuk và BHL HAGL - ảnh 4

Ngay sau đó, toàn đội HAGL bước vào bài tập sức mạnh với dây thun khá nặng. Ảnh: Cao Nguyên.

Ra sân tập muộn, Công Phượng phải xin lỗi HLV Kiatisuk và BHL HAGL - ảnh 5

Công Phượng cũng vất vả với bài tập này. Ảnh: Cao Nguyên.

Ra sân tập muộn, Công Phượng phải xin lỗi HLV Kiatisuk và BHL HAGL - ảnh 6

Bước vào bài tập chiến thuật HLV Kiatisuk trực tiếp thị phạm cho học trò bài tập dứt điểm cầu môn được chia thành 4 nhóm.

Ra sân tập muộn, Công Phượng phải xin lỗi HLV Kiatisuk và BHL HAGL - ảnh 7

Tiền vệ Tuấn Anh sau khi bị dạ dày đã trở lại khá mạnh mẽ trên sân tập. Ảnh: Cao Nguyên.