Ra mắt nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh đầu tiên tại Việt Nam

19/04/2018 - 14:16 - Nguồn: giadinh.net.vn Yêu cầu xóa tin

Công ty CP công nghệ DKT ngày 17/4 đã tổ chức lễ ra mắt nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh đầu tiên tại Việt Nam - Sapo X. Sản phẩm Sapo X được hợp nhất từ Bizweb là nền tảng website bán hàng đa kênh và Sapo là phần mềm quản lý bán hàng với số lượng sử dụng tổng cộng lên tới trên 43.000 khách hàng.

Không chỉ đơn thuần là một phần mềm quản lý bán hàng, Sapo X còn là điểm trung chuyển, tiếp nhận và xử lý các đơn hàng từ tất cả các kênh bán hàng. Sapo X giúp các chủ cửa hàng quản lý tập trung nguồn hàng và nguồn khách hàng trên một phần mềm duy nhất, từ đó bán hàng trên nhiều kênh khác nhau như cửa hàng, website, sàn giao dịch thương mại điện tử hay mạng xã hội.


Sapo X được hợp nhất từ Bizweb và Sapo

Sapo X được hợp nhất từ Bizweb và Sapo

Hiện nay, có một số giải pháp vẫn đang có thể quản lý và bán hàng đa kênh, tuy nhiên, hầu hết đều không hỗ trợ đầy đủ các kênh từ online tới offline và không phải nền tảng mở nên hạn chế khả năng tích hợp, mở rộng các kênh bán hàng. Dẫn đến việc thiếu khả năng xử lý đơn hàng tập trung, dễ "trật khớp" trong lúc đồng bộ sản phẩm, đơn hàng khi bán hàng đa kênh. Sapo X ra đời nhằm khắc phục triệt để bài toán này, biến website, bán hàng tại cửa hàng, Facebook hay sàn TMĐT cũng chỉ là những kênh bán hàng và có một trung tâm tích hợp, chính là nền tảng lõi Sapo.

Nhấn mạnh về điều đặc biệt của Sapo X, CEO Công ty cổ phần công nghệ DKT Trần Trọng Tuyến cho hay: “Sapo X sẽ giúp cho chủ cửa hàng tiết kiệm rất nhiều nguồn lực để hoàn tất đơn hàng kể từ khi nhận đơn cho tới khi giao hàng thành công. Đơn hàng, khách hàng trên các kênh sẽ đổ về một trung tâm hệ thống quản lý để chủ cửa hàng có thể xem đơn hàng, xử lý đơn hàng, in vận đơn và giao hàng ngay tại hệ thống quản trị của Sapo X. Sau đó, thông tin sẽ được đồng bộ theo thời gian thực về đơn hàng, lượng tồn kho mỗi khi có phát sinh đơn hàng trên bất kỳ kênh nào”, CEO Trần Trọng Tuyến cho hay.

Sapo X hoàn toàn có khả năng đáp ứng nhu cầu kinh doanh ở nhiều quy mô khác nhau, dù chỉ bán hàng online hay chỉ bán offline, chuỗi các cửa hàng hay kết hợp bán hàng trên nhiều kênh. Với quy mô từ vài chục đơn hàng đến 10,000 đơn hàng/ngày, phiên bản tiêu chuẩn của Sapo X sẽ hỗ trợ shop vận hành hiệu quả, có thể giúp tiết kiệm 30% chi phí vận hành và 70% phí xây dựng hệ thống so với việc xây dựng hệ thống quản lý riêng.

Kim Oanh