Ra mắt sản phẩm huấn luyện đội nhóm Teamwork99s

28/11/2018 - 08:26 - Nguồn: cafebiz.vn Yêu cầu xóa tin

Cuộc gặp gỡ của hai chuyên gia chung hệ giá trị

Ngày 12/11/2018 công ty TNHH ANCORIC hân hạnh thông báo ra mắt sản phẩm team building indoor - chương trình huấn luyện đội nhóm mang tên “Teamwork99s”. Đây là sản phẩm hợp tác chiến lược giữa hai công ty team building ANCORIC (Việt Nam) và E-mit Planning (Hàn Quốc). Là đứa con tinh thần của hai công ty team building có thương hiệu uy tín tại Việt Nam và Hàn Quốc, sản phẩm này hứa hẹn mang lại nhiều giá trị và sự khác biệt cho khách hàng. 

Trước khi ra mắt sản phẩm 2 tháng là câu chuyện về nhu cầu phát triển thị trường team building tại Việt Nam của chuyên gia Lee Hong Kyu, CEO của công ty E-mit Planning. Ông đã gặp gỡ và trao đổi với nhiều công ty team building lớn/nhỏ khác nhau tại Việt Nam và cuối cùng lựa chọn ANCORIC vì sự tương đồng giá trị. Việt Nam có rất nhiều công ty team building, với nhiều loại hình, đẳng cấp khác nhau không khác gì thị trường Hàn Quốc cách đây 20 năm. Và riêng ANCORIC đã thuyết phục chuyên gia 25 năm kinh nghiệm người Hàn Quốc bởi giá trị thương hiệu, sự đầu tư bài bản, triết lý sản phẩm và năng lực đào tạo huấn luyện team building. Một sự khác biệt rõ nét giữa vô vàn công ty khác trong ngành team building Việt Nam.

Ra mắt sản phẩm huấn luyện đội nhóm Teamwork99s - Ảnh 1.

Thành công bởi sự phổ biến và giá trị bản quyền

Teamwork99s là chương trình xây dựng đội ngũ kết hợp đa phương pháp như team building games indoor (trò chơi/bài tập đội nhóm), coaching (huấn luyện) , hosting (điều phối thảo luận), training (đào tạo)… trong khoảng thời gian làm việc từ 3 – 4h. Chương trình khắc sâu vào tâm trí khách hàng tham gia bằng những bài học về tốc độ làm việc, hiệu suất đội nhóm, sự cải tiến đổi mới, tính tuân thủ kế hoạch chung và niềm tin vào mục tiêu lớn lao… Được biết các thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc như SamSung, LG, Huyndai, SK telecom, Kumho Tires… đặt sản phẩm này như một chương trình truyền thống giúp nâng cao hiệu suất đội nhóm cho tất cả công ty của họ.

Chia sẻ về chương trình này, chuyên gia team building Nguyễn Bá Tùng cho rằng: bấy lâu nay chúng ta ham tìm kiếm những ý tưởng trò chơi team building mới nhưng kỳ thực teamwork99s toàn sử dụng những trò chơi quen thuộc bằng một phương pháp rất mới. Tuy nhiên, chương trình này đã chứng minh bằng sự thành công, phổ biến và thay đổi nhiều đội nhóm công ty. Do đó, giá trị của teamwork99s là tạo ra một quy trình, một không gian khám phá trải nghiệm và học tập mới mẻ cho khách hàng từ những điều tưởng chừng quá quen thuộc.

Ra mắt sản phẩm huấn luyện đội nhóm Teamwork99s - Ảnh 2.

Khi triển khai tại Việt Nam, chúng tôi rất chú trọng đến bản quyền chương trình. Tính sở hữu trí tuệ của tác giả phải được đảm bảo. Teamwork99s là chương trình huấn luyện đội nhóm đã được đăng ký bản quyền số C-2003-000148. Nhưng lớn hơn câu chuyện bản quyền chính là quyền lợi của khách hàng, điều chúng tôi thực sự quan tâm là không muốn Teamwork99s bị copy, không có hàng nhái, hàng kém chất lượng từ những cá nhân tổ chức làm ăn hời hợt, hớt váng thị trường. Những người làm biến tướng một chương trình đào tạo huấn luyện giàu giá trị này thành một cuộc chơi mua vui, giải trí dành cho đội nhóm với mức kinh phí phá giá. Quý khách hàng hãy tìm đến nguồn gốc chương trình tại địa chỉ website duy nhất : https://teamwork99s.com để được tư vấn và phục vụ. Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

 • Tiếp cận dịch vụ tài chính dễ dàng hơn với GoBear Tiếp cận dịch vụ tài chính dễ dàng hơn với GoBear

  Công ty công nghệ GoBear Việt Nam (GoBear Việt Nam) đã đạt 10 triệu lượt truy cập trên trang web sau hai năm hoạt động tại Việt Nam (7/12/2016 - 7/12/2018), từ mốc 1 triệu lượt truy cập cách đây một năm. GoBear - nền tảng so sánh tài chính đến từ Singapore không ngừng phát triển để giúp những người dùng tiếp cận các sản phẩm tài chính cơ bản dễ dàng hơn. Công ty công nghệ GoBear đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 2016 và đang phục vụ cho 1 triệu người dùng Việt Nam mỗi tháng. Ông Bảo Nguyễn, ...

 • CitiAlto, giải pháp tốt nhất về nhà ở cho gia đình trẻ CitiAlto, giải pháp tốt nhất về nhà ở cho gia đình trẻ

  Dân trí Là nhà phát triển bất động sản góp phần tạo nên diện mạo Khu đô thị Cát Lái, Quận 2 ngày một ấn tượng hơn, Kiến Á đã rất thành công với dòng sản phẩm CITI, nhà ở dành cho khách hàng là những người trẻ. Và tiếp nối sự thành công đó, CitiAlto, sản phẩm thứ tư sau Citihome, CitiSoho, CitiEsto hứa hẹn sẽ mang đến không gian sống chất lượng, vượt trội, đầy đủ tiện ích và rất gần trung tâm.

 • Phía sau những “sản phẩm thời trang của niềm vui” mang thương hiệu Tò He Phía sau những “sản phẩm thời trang của niềm vui” mang thương hiệu Tò He

  Những hình in trên sản phẩm thời trang của Tò He được chắp bút bởi những trẻ em khuyết tật, tự kỷ và mồ côi. Một phần doanh thu từ việc bán sản phẩm thời trang được dùng để mở thêm các sân chơi sáng tạo nghệ thuật, tặng thêm những phút giây vui vẻ cho những mảnh đời bất hạnh.

 • Mở bán đợt cuối vé trận Việt Nam vs Malaysia, hết veo trong 2 phút Mở bán đợt cuối vé trận Việt Nam vs Malaysia, hết veo trong 2 phút

  10h sáng nay, VFF mở bán lượt cuối vé trận chung kết lượt về giữa Việt Nam và Malaysia, với 2.500 vé. Chỉ 2 phút, toàn bộ số vé cũng đã được bán hết nhẵn.

 • Rủi ro suy thoái kinh tế 2019? Rủi ro suy thoái kinh tế 2019?

  Neil Irwin, phóng viên kinh tế của tờ New York Times, đặt giả thiết về khủng hoảng kinh tế mà Mỹ nói riêng và toàn cầu nói chung có thể phải đối mặt trong năm sau.