Rạch lốp xe của phụ nữ rồi giả vờ tốt bụng đến giúp để làm quen

Thế giới 08/07/2020 - 14:19

Cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải thò ra, gã đàn ông tưởng mình có thể thực hiện hành vi kỳ quặc ấy nhưng cuối cùng cùng bị vạch trần bởi chính nạn nhân của mình.

Vào ngày 11 tháng 6 vừa qua, một người phụ nữ 43 tuổi (giấu tên) bước ra khỏi siêu thị ở thị trấn Higashiura, quận Chita, tỉnh Aichi (Nhật Bản) và tiến đến chiếc xe của mình rồi lái xe đi. Thế nhưng xe lăn bánh được một đoạn thì cô nhận thấy lốp trước của xe hết sạch hơi nên dừng lại kiểm tra. 

Người phụ nữ đang lúi húi không biết xử lý như thế nào thì một người đàn ông tỏ vẻ thân thiện dừng xe bên cạnh và đề nghị giúp đỡ. Gặp rắc rối mà lại có cứu tinh xuất hiện đúng lúc như vậy thì chị em nào cũng xao xuyến. Nhưng người phụ nữ nhanh chóng nhận ra rằng điều tương tự đã xảy ra với cô chỉ 1 năm trước đó và "chàng hiệp sĩ" này trông rất quen.

Rạch lốp xe của phụ nữ rồi giả vờ tốt bụng đến giúp để làm quen - ảnh 1

Ảnh minh họa.

Người phụ nữ lập tức báo cảnh sát và giải thích cho họ rằng cô đã gặp tình huống tương tự 1 năm trước đó. Sau khi kiểm tra camera giám sát trong bãi đậu xe của siêu thị, cảnh sát nhanh chóng phát hiện ra rằng chính hắn là kẻ đã giở trò với lốp xe của người phụ nữ chỉ vài phút trước khi cô rời khỏi siêu thị.

Thủ phạm được xác định là Yoshito Harada, 32 tuổi. Sau khi bị bắt, tên Yoshito đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Yoshito nói với cảnh sát rằng hắn chỉ làm điều đó như một cái cớ để làm quen người phụ nữ. Điều đáng nói là đó không phải lần đầu tên Yoshito hành động như vậy, hắn đã từng dùng cách tương tự để làm quen với rất nhiều cô gái.

Sau khi sự việc được đăng tải trên tuyền thông và cả mạng xã hội, cư dân mạng lập tức nhớ lại những trường hợp tương tự xảy ra vào năm 2013. Khi ấy, một nam thanh niên cũng tên Yoshito Harada (25 tuổi) đã bị vạch trần hành vi rạch lốp xe của các cô gái để có cơ hội làm quen. Người này cũng có cùng quê quán với Yoshito hiện tại. Luật sư của Yoshito cho hay hắn đã dùng cùng một thủ đoạn để lân la gợi chuyện với hơn 1.000 cô gái.

Rạch lốp xe của phụ nữ rồi giả vờ tốt bụng đến giúp để làm quen - ảnh 2

Ảnh minh họa.

Theo SoraNews24, vào năm 2013, Yoshito đã thỏa thuận bồi thường một số nạn nhân để được hưởng án treo thay vì ngồi tù 18 tháng. Theo đó, hắn cam kết đưa cho mỗi người 30.000 yên (6,4 triệu đồng) làm phí bồi thường tổn thất, đồng thời đeo vòng tay GPS để cha mẹ dễ giám sát vị trí.

Vậy mà tên Yoshito vẫn "ngựa quen đường cũ". Năm 2016, một cô gái từng là nạn nhân của hắn nghe được câu chuyện tương tự từ một người quen, trong đó cô gái này cũng bị thủng lốp xe và được một anh chàng 28 tuổi giúp đỡ. Vậy là Yoshito lại vướng vòng lao lý chỉ sau vài năm hưởng án treo.

Mặc dù vẫn chưa rõ số lần chính xác Yoshito đã cắt lốp xe của phụ nữ, nhưng luật sư của người đàn ông này cho biết hắn đã làm điều đó hơn 1.000 lần. Hành động này xảy ra thường xuyên đến mức Yoshito thực sự nhắm vào cùng một người phụ nữ 2 lần trong một năm và thậm chí những người phụ nữ ấy còn quen biết nhau. 

(Nguồn: OC)