Range Rover Evoque phiên bản kéo dài lộ diện, được kỳ vọng sẽ có 7 chỗ cạnh tranh Mercedes-Benz GLB

Xe 12/02/2021 - 10:09

Land Rover đang tiếp tục công đoạn phát triển phiên bản kéo dài cho Range Rover Evoque.

Phiên bản kéo dài của Range Rover Evoque đã được phát hiện chạy thử bí mật tại Bắc Âu với lớp ngụy trang khá dày dặn. Dù vậy, những thay đổi trên phiên bản đặc biệt này vẫn có thể dễ dàng quan sát thấy, cụ thể là khu vực từ cột A trở về sau.

Range Rover Evoque phiên bản kéo dài lộ diện, được kỳ vọng sẽ có 7 chỗ cạnh tranh Mercedes-Benz GLB - ảnh 1

Chiều dài được nới thêm thể hiện rất rõ qua cửa bên đằng sau dài hơn thường thấy đáng kể, tuy nhiên các nhà thiết kế Land Rover vẫn giữ lại hoàn chỉnh phần trần xe thuôn dài và đường nổi ngang hông kéo dần lên phía trên.

Range Rover Evoque phiên bản kéo dài lộ diện, được kỳ vọng sẽ có 7 chỗ cạnh tranh Mercedes-Benz GLB - ảnh 2

Tạm thời chưa rõ kích thước cụ thể của phiên bản Range Rover Evoque kéo dài nhưng thực sự Land Rover nên làm xe… càng dài càng tốt khi nội thất chiếc SUV vốn là một yếu điểm lớn so với các đối thủ bởi hàng ghế sau chỉ có khoảng trống để chân ở mức 859 mm. Bên cạnh đó, một hàng ghế thứ 3 cũng có thể giúp Range Rover giành khách từ Mercedes-Benz GLB.

Các tùy chọn động cơ của Range Rover Evoque lấy phần lớn từ phiên bản tiêu chuẩn đồng nghĩa độ đa dạng khá tốt chẳng hạn bản 2.0L 4 xy-lanh tăng áp 246 mã lực, 365 Nm, các cấu hình hybrid và hybrid sạc điện cũng không thiếu.

Range Rover Evoque phiên bản kéo dài lộ diện, được kỳ vọng sẽ có 7 chỗ cạnh tranh Mercedes-Benz GLB - ảnh 3

Land Rover vẫn khá kín tiếng về dự án này nhưng thời điểm ra mắt xe có thể sẽ chính là lễ ra mắt Evoque facelift nhẹ vào khoảng cuối năm nay.

Tham khảo: Motor1

Range Rover Evoque phiên bản kéo dài lộ diện, được kỳ vọng sẽ có 7 chỗ cạnh tranh Mercedes-Benz GLB - ảnh 4