Rạo rực không khí Tết với bản mashup nhạc xuân của Đông Nhi - Ngô Kiến Huy

16/01/2018 - 12:00 - Nguồn: 24h.com.vn Yêu cầu xóa tin

MV là bản mashup 2 bài hát nhạc xuân nổi tiếng: Nàng xuân của NS Minh Châu và Hoa cỏ mùa xuân của NS Bảo Chấn. Đây cũng là MV đầu tiên sau 8 năm của đôi bạn thân Đông Nhi – Ngô Kiến Huy.

“Ngàn năm một thuở Bắp và Nu mới hội ngộ, về quê trao lộc Tết. Cả nhà vào xem MV, hát theo, nhảy theo cho vui cửa vui nhà, vui cả cái Tết này nha”, chàng Bắp hào hứng nói về sản phẩm âm nhạc mới.

Rạo rực không khí Tết với bản mashup nhạc xuân của Đông Nhi - Ngô Kiến Huy - 1

Đông Nhi và Ngô Kiến Huy lần đầu tiên ra MV Tết cùng nhau

MV tái hiện hành trình  hai bạn trẻ trên đường về quê nhân dịp Tết để thăm cô giáo và bạn bè cũ. Hành trình về quê của đôi bạn trên chiếc  xe máy đã trải qua một số sự cố. Nhưng may mắn thay, họ đã được một người dân địa phương giúp đỡ nhiệt tình. Cặp đôi cũng không quên chia sẻ món quà lộc xuân đến với mọi người. Khoảnh khắc hội ngộ vui vẻ của cô giáo và học trò, của bạn bè cũ sau nhiều năm gặp lại làm đem đến một cái kết đẹp cho MV Tết.

Rạo rực không khí Tết với bản mashup nhạc xuân của Đông Nhi - Ngô Kiến Huy - 2

Cảnh đồng quê đẹp mắt trong MV

Ngoài giai điệu rộn ràng bắt tai, MV gây ấn tượng bằng những hình ảnh miền quê với đồng lúa xanh ngát, với con đường làng yên ả. Ngày Tết cũng không thể thiếu đào thắm, mai vàng, dưa hấu, bánh tét xanh..., và đặc biệt là món quà lộc xuân được đôi bạn mang về từ thành phố để trao tặng người thân thương.

Khán giả Linh Chi chia sẻ cảm xúc: “Thấy không khí Tết rồi. MV mang cho mình cảm giác có cái gì đó gần gũi, ấm áp. NESCAFÉ năm nào cũng ra MV tết như vậy nha”.

Rạo rực không khí Tết với bản mashup nhạc xuân của Đông Nhi - Ngô Kiến Huy - 3

Trao Lộc xuân đến với mọi người đầu năm mới

Được biết, “Khai Pháo Đón Lộc” là sản phẩm hợp tác giữa Đông Nhi - Ngô Kiến Huy và NESCAFÉ. Có vẻ như Đông Nhi luôn là nàng thơ được NESCAFÉ ưu ái “chọn mặt gửi vàng” trong các MV Tết từ năm 2016.

Trong dịp đầu năm mới, nữ ca sĩ không quên nhắn nhủ các fan của mình: “Các bạn ơi, Tết năm nay hãy Khai Pháo Đón Lộc và đừng quên dành tặng món quà Lộc xuân đến người thân yêu và bạn bè, để những khoảnh khắc sum vầy đầu năm thêm ý nghĩa nhé!”

Xem MV “Khai pháo đón Lộc”

Một số hình ảnh trong MV:

Rạo rực không khí Tết với bản mashup nhạc xuân của Đông Nhi - Ngô Kiến Huy - 4

Rạo rực không khí Tết với bản mashup nhạc xuân của Đông Nhi - Ngô Kiến Huy - 5

Rạo rực không khí Tết với bản mashup nhạc xuân của Đông Nhi - Ngô Kiến Huy - 6

Rạo rực không khí Tết với bản mashup nhạc xuân của Đông Nhi - Ngô Kiến Huy - 7

Rạo rực không khí Tết với bản mashup nhạc xuân của Đông Nhi - Ngô Kiến Huy - 8

Rạo rực không khí Tết với bản mashup nhạc xuân của Đông Nhi - Ngô Kiến Huy - 9

Rạo rực không khí Tết với bản mashup nhạc xuân của Đông Nhi - Ngô Kiến Huy - 10

Rạo rực không khí Tết với bản mashup nhạc xuân của Đông Nhi - Ngô Kiến Huy - 11

Rạo rực không khí Tết với bản mashup nhạc xuân của Đông Nhi - Ngô Kiến Huy - 12

Rạo rực không khí Tết với bản mashup nhạc xuân của Đông Nhi - Ngô Kiến Huy - 13

Khi mua bất kỳ sản phẩm NESCAFÉ có bao bì Tết, khách hàng sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của 1 trong 5 căn hộ trị giá 1,5 tỷ đồng 1000 vé máy bay Jetstar nội địa một chiều (đã bao gồm thuế, phí, 20kg hành lý ký gửi, thời hạn sử dụng 1 năm)* để về quê ăn tết thông qua hình thức quay số trúng thưởng. Đợt quay số sẽ diễn ra lần lượt vào 22/12/2017 và các ngày 12/01, 26/01, 02/02 và 26/02/2018. Khách hàng cào mã số trúng thưởng trên Phiếu Tài Lộc bên trong hộp theo cú pháp: NESCAFE đến 8069. Thời gian nhận tin nhắn đến 17 giờ ngày 25/02/2018.

Rạo rực không khí Tết với bản mashup nhạc xuân của Đông Nhi - Ngô Kiến Huy - 14

Chủ nhân đầu tiên nhận món lộc xuân 1.5 tỷ đồng của NESCAFÉ Tết 2018 “Khai Pháo Đón Lộc”: bạn Nguyễn Công Thành – sinh sống tại tỉnh Gia Lai, quê tại Thanh Hóa

Hãy là người may mắn tiếp theo nhận món lộc xuân ấy từ NESCAFÉ và chia sẻ đến với những người xung quanh. Mua NESCAFÉ để rinh ngay lộc về! Chi tiết về chương trình, vui lòng xem tại đây.