Rapper 35 tuổi chết vì Covid-19

Thể thao 24/04/2020 - 11:28

Ngôi sao nhạc rap Fred the Godson qua đời tại bệnh viện ở New York hôm 23/4 sau ba tuần chiến đấu với nCoV. - Ngôi sao

Người đại diện xác nhận với trang tin Complex, Fred mất vì biến chứng Covid-19. Rapper 35 tuổi có tiền sử hen suyễn.

Rapper 35 tuổi chết vì Covid-19 - ảnh 1

Rapper Fred the Godson.

Lần cuối Fred the Godson tương tác với người hâm mộ là vào ngày 6/4. Anh tiết lộ trên Twitter rằng mình đang phải thở máy trong bệnh viện. Ngày 8/4, vợ anh - LeeAnn Jemmott - chia sẻ với tờ News 12 rằng tình trạng của nam ca sĩ cải thiện hơn, chỉ phải hỗ trợ thở 70% và chạy thận để lọc chất độc. Tuy nhiên, từ đầu tuần này, Fred bị sốt cao trở lại với 40,5 độ.

Rapper 35 tuổi chết vì Covid-19 - ảnh 2

Fred chia sẻ bức ảnh thở máy trên Twitter của anh hôm 6/4.

Bạn bè, đồng nghiệp đều bàng hoàng trước cái chết của Fred. Nam diễn viên Jay Pharoah bày tỏ: "Chúa ơi, trái tim tôi nặng trĩu vào lúc này... Tôi chỉ vừa cộng tác với anh ấy trong một dự án hồi tháng 12. Fred là một chàng trai tốt". Rapper Jaquae viết: "Yên nghỉ nhé người anh em... Cậu sẽ không bao giờ bị lãng quên. Tôi luôn yêu quý cậu rất nhiều. Có bao điều muốn nói mà giờ đây tôi không thể nói lên lời".

Fred the Godson là một rapper nổi tiếng ở New York trong hơn một thập kỷ qua. Anh đã kết hợp với nhiều nghệ sĩ như Diddy, Meek Mill và Pusha T. Năm 2007, anh từng giành giải Nam rapper xuất sắc tại Underground Music Award. Fred kết hôn với chuyên gia trang điểm LeeAnn Jemmott và có hai người con.

Rapper 35 tuổi chết vì Covid-19 - ảnh 3

Rapper bên vợ và hai con.

Hoài Vũ