Rapper qua đời ở tuổi 35 vì Covid-19

Xã hội 24/04/2020 - 10:52

(Dân trí) - Rapper Fred The Godson đã vừa qua đời ở tuổi 35 sau quãng thời gian chiến đấu với bệnh Covid-19.

Rapper qua đời ở tuổi 35 vì Covid-19 - ảnh 1

Rapper Fred The Godson đã vừa qua đời ở tuổi 35 sau quãng thời gian chiến đấu với bệnh Covid-19

Fred The Godson là một rapper có tiếng đến từ thành phố New York (Mỹ), anh đã vừa qua đời vì Covid-19. Nam rapper có tên thật là Frederick Thomas. Anh đã chia sẻ trên mạng xã hội hồi đầu tháng này rằng mình đang điều trị Covid-19.

Rapper qua đời ở tuổi 35 vì Covid-19 - ảnh 2

Rapper Fred The Godson và vợ của anh - cô LeeAnn Jemmott

Vợ của anh - cô LeeAnn Jemmott đã chia sẻ với truyền thông rằng chồng mình đã phải dùng máy trợ thở vì tình trạng sức khỏe chuyển biến xấu. Đã có lúc, rapper Fred The Godson có những dấu hiệu cải thiện tình trạng sức khỏe trong quá trình điều trị, nhưng rồi những dấu hiệu tích cực đó không kéo dài lâu. Fred The Godson vốn bị bệnh hen suyễn và bệnh thận.

Rapper qua đời ở tuổi 35 vì Covid-19 - ảnh 3

Đăng tải cuối cùng trên tài khoản Instagram của nam rapper được thực hiện vào ngày 6/4, trong ảnh, anh đang nằm trên giường bệnh: “Tôi ở đây và đang điều trị Covid-19. Làm ơn hãy cầu nguyện cho tôi!”.

Rapper qua đời ở tuổi 35 vì Covid-19 - ảnh 4

Trước đó, đăng tải vào ngày 1/4 của nam rapper vẫn còn cho thấy anh đang ở bên ngoài bệnh viện, có đeo khẩu trang và dường như vẫn còn khỏe mạnh: “Xin chào buổi sáng! Sau tất cả, chúng ta vẫn luôn được ban phước, hy vọng rằng tôi cũng có một ngày được ban phước”.

Sự nghiệp rapper của Fred The Godson chủ yếu phát triển trong vòng một thập kỷ qua. Giới DJ tại Mỹ đã đăng tải những dòng trạng thái bày tỏ sự thương tiếc trước sự ra đi của Fred The Godson. Nam rapper ra đi để lại vợ và hai con nhỏ.

Rapper Fred The Godson chia sẻ không gian sống tại gia đình

Bích Ngọc

Theo Independent