Rapper Wowy xúc động khi nhớ lại kỷ niệm liên quan tới Mỹ Tâm

Giải trí 01/04/2021 - 00:01

Wowy và Mỹ Tâm hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một tiết mục đặc biệt trong liveshow “Tri Âm”.

Ca sĩ Mỹ Tâm cùng ekip đang gấp rút chuẩn bị cho liveshow "Tri Âm" sẽ diễn ra tại Sân vận động Quân khu 7, TP.HCM vào ngày 25/04 và Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 01/05.

Đây một bữa tiệc âm nhạc để cô đáp lại tình cảm của những khán giả đã yêu quý và theo dõi hành trình âm nhạc của mình trong suốt thời gian dài.

Rapper Wowy xúc động khi nhớ lại kỷ niệm liên quan tới Mỹ Tâm - ảnh 1

Mỹ Tâm xác nhận Wowy là khách mời trong liveshow của cô.

Ngoài 2 khách mời đã công bố trước đó là Phan Mạnh Quỳnh và Hà Anh Tuấn, tối 30/03, "họa mi tóc nâu" khiến khán giả thích thú khi xác nhận rapper Wowy cũng sẽ góp mặt trong liveshow hoành tráng của cô.

Với sự kết hợp đặc biệt này, chủ nhân bản hit "Thiên đường" không giấu được sự phấn khích khi có cơ hội làm việc, đứng chung sân khấu với thần tượng.

"Từng tuyên bố thích nụ cười của chị Tâm cách đây 1-2 năm trước. Từng ngồi từ xa ngắm chị diễn, nghe giọng hát của chị và la lên thật lớn: Chị tuyệt vời quá chị ơi! Nay có cơ hội đặc biệt này, thật sự xúc động" - Wowy viết.

Được biết, Mỹ Tâm và Wowy lần đầu gặp gỡ trong buổi ra mắt phim. Để gặp và chụp hình với đàn chị tại sự kiện, nam rapper đã phải chờ đợi khá lâu.

Nhờ nhiều điểm tương đồng trong tính cách và cách làm việc, cả hai đã hợp tác và hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả một tiết mục đặc biệt.

Rapper Wowy xúc động khi nhớ lại kỷ niệm liên quan tới Mỹ Tâm - ảnh 2

Hình ảnh kỷ niệm của cả hai.