Rất nhiều sao Hàn đang để tóc mái rèm cửa: Kiểu mái biến mặt to thành nhỏ, tăng khí chất sang chảnh

Phái đẹp 02/05/2021 - 17:57

Kiểu tóc mái rèm cửa không hề kén mặt, lại nhẹ mát rất hợp mùa hè nên chị em hãy lưu tâm ngay!

Mỗi một thời điểm khác nhau, các sao nữ Hàn lại lăng xê một mốt tóc mái cực kỳ xinh tươi, trendy và thường là sẽ gây sốt diện rộng. Rất lâu trước kia thì chúng ta có mốt tóc mái mưa đến bây giờ vẫn chưa hết hot, sau đó thì tóc mái hành tây trở thành xu hướng và gần đây, rất nhiều mỹ nhân xứ Hàn đã và đang kết thân với tóc mái rèm cửa , góp phần khiến kiểu tóc mái này phủ sóng mạnh mẽ.

Rất nhiều sao Hàn đang để tóc mái rèm cửa: Kiểu mái biến mặt to thành nhỏ, tăng khí chất sang chảnh - ảnh 1

Rất nhiều sao Hàn đang để tóc mái rèm cửa: Kiểu mái biến mặt to thành nhỏ, tăng khí chất sang chảnh - ảnh 2

Rất nhiều sao Hàn đang để tóc mái rèm cửa: Kiểu mái biến mặt to thành nhỏ, tăng khí chất sang chảnh - ảnh 3

Rất nhiều sao Hàn đang để tóc mái rèm cửa: Kiểu mái biến mặt to thành nhỏ, tăng khí chất sang chảnh - ảnh 4

Vậy tóc mái rèm cửa là gì? Đây là kiểu mái dài hơn so với mái mưa một chút, thường được cắt ngắn ở phần giữa và dài hơn về phía mang tai. Tiếp đó, chủ nhân sẽ rẽ đôi phần tóc mái để tạo thành hình dạng giống như là hai bên rèm cửa. Đây cũng là nguồn gốc tên gọi của kiểu tóc mái trendy này.

Ưu điểm của tóc mái rèm cửa là sự mềm mại và sống động, nhờ đó mà nàng nào cũng trở nên nữ tính, cuốn hút hơn khi để kiểu tóc mái này. Tóc mái rèm cửa cũng rất nhẹ mát, cực kỳ lý tưởng để áp dụng trong mùa hè nóng nực.

Rất nhiều sao Hàn đang để tóc mái rèm cửa: Kiểu mái biến mặt to thành nhỏ, tăng khí chất sang chảnh - ảnh 5

Rất nhiều sao Hàn đang để tóc mái rèm cửa: Kiểu mái biến mặt to thành nhỏ, tăng khí chất sang chảnh - ảnh 6

Rất nhiều sao Hàn đang để tóc mái rèm cửa: Kiểu mái biến mặt to thành nhỏ, tăng khí chất sang chảnh - ảnh 7

Rất nhiều sao Hàn đang để tóc mái rèm cửa: Kiểu mái biến mặt to thành nhỏ, tăng khí chất sang chảnh - ảnh 8

Cũng bởi phom dáng mềm mại, có chút gì đó bồng bềnh mà tóc mái rèm cửa có khả năng định hình gương mặt rất hiệu quả, tạo nên vẻ thanh thoát, nhỏ gọn cho mặt tiền của chị em. Bên cạnh đó, nhờ kiểu dáng được rẽ đôi ở chính giữa, tóc mái rèm cửa vẫn đảm bảo độ sáng sủa, rạng rỡ cho gương mặt, lại che được một số nhược điểm ở phần trán như trán hói hay trán sân bay. Cũng cần phải nhấn mạnh thêm rằng kiểu tóc mái rèm cửa hợp với hầu hết mọi hình dáng gương mặt nên chị em nào cũng nên lưu tâm.

Rất nhiều sao Hàn đang để tóc mái rèm cửa: Kiểu mái biến mặt to thành nhỏ, tăng khí chất sang chảnh - ảnh 9

Rất nhiều sao Hàn đang để tóc mái rèm cửa: Kiểu mái biến mặt to thành nhỏ, tăng khí chất sang chảnh - ảnh 10

Rất nhiều sao Hàn đang để tóc mái rèm cửa: Kiểu mái biến mặt to thành nhỏ, tăng khí chất sang chảnh - ảnh 11

Rất nhiều sao Hàn đang để tóc mái rèm cửa: Kiểu mái biến mặt to thành nhỏ, tăng khí chất sang chảnh - ảnh 12

Tóc mái rèm cửa rất linh hoạt, hợp với nhiều cách tạo kiểu tóc khác nhau. Khi kết hợp với tóc buộc thấp/buộc cao, mái rèm cửa sẽ giúp vẻ ngoài của bạn trở nên phóng khoáng, bay bổng hơn mà không bị lộ nhược điểm, lúc để tóc xõa suôn mượt, tóc mái rèm cửa sẽ tăng vẻ mềm mại, sống động cho mái tóc. Chưa hết đâu, bạn hoàn toàn có thể áp dụng kiểu tóc mái này khi để tóc ngắn, hay thậm chí là uốn tóc xoăn xù mì.

Rất nhiều sao Hàn đang để tóc mái rèm cửa: Kiểu mái biến mặt to thành nhỏ, tăng khí chất sang chảnh - ảnh 13

Rất nhiều sao Hàn đang để tóc mái rèm cửa: Kiểu mái biến mặt to thành nhỏ, tăng khí chất sang chảnh - ảnh 14

Tóc mái rèm cửa không chỉ sành điệu, chuẩn trend mà còn toát lên sự nữ tính, thanh lịch nên đặc biệt hợp với các chị em 30 luôn cần sự tinh tế, trang nhã trong phong cách. Kiểu tóc này dễ tính, chẳng những không kén mặt, kén tuổi mà còn giúp gương mặt của chị em trông nhỏ xinh hơn, tăng khí chất sang chảnh, lại rất hợp mùa hè nên nếu cần thực hiện một cú lột xác cho mùa mới, đừng bỏ qua tóc mái rèm cửa nhé!

Sau Lisa, đến lượt Minh Hằng gia nhập hội tóc mái “bất biến”: Hất tóc không lệch, gió thổi không bay

Dường như không một thế lực nào có thể làm xê dịch được tóc mái của Minh Hằng lúc này.

Nếu là fan Kpop thì chắc hẳn các nàng đều đã nghe đến kiểu tóc mái bằng trứ danh của Lisa với biệt tài "bất biến" trong mọi hoàn cảnh. Và giờ ở Vbiz cũng có một đại diện mới gia nhập hội tóc mái "thần thánh" ấy: Minh Hằng.

Chỉ qua một đoạn video ngắn trên story Instagram, Minh Hằng đã khiến dân tình phải ố á với kiểu tóc lạ lẫm và cứng một cách kỳ lạ. Trong hình, Minh Hằng để tóc mái bằng chằn chặn và vuốt lệch sang một bên.

Rất nhiều sao Hàn đang để tóc mái rèm cửa: Kiểu mái biến mặt to thành nhỏ, tăng khí chất sang chảnh - ảnh 15

Nhưng điều đáng chú ý là phần tóc mái của cô nàng "ngoan ngoãn" một cách lạ lùng. Mặc cho cô nàng lắc lư trái phải tạo dáng đủ kiểu thì tóc vẫn nằm im tại một vị trí chẳng hề xê dịch tẹo nào.

Để tóc mái có thể lệch một cách có "quy củ" như này, dân tình chắc mẩm rằng, hẳn Minh Hằng đã phải tốn rất nhiều keo xịt tóc đây. Phần tóc mái bóng lồng, bóng lộn cảm tưởng như có thể chơi... cầu trượt trên đó luôn vậy.

Rất nhiều sao Hàn đang để tóc mái rèm cửa: Kiểu mái biến mặt to thành nhỏ, tăng khí chất sang chảnh - ảnh 16

Thực tình thì kiểu tóc mái này khiến cho nhan sắc Minh Hằng trông kém tự nhiên và thiếu thanh thoát đi hẳn. Thật may là Minh Hằng chỉ để kiểu mái này trong một buổi chụp hình mà thôi. Chứ nếu cô nàng muốn trung thành với nó thì fan chắc phải "khóc thét" lên mất.

Rất nhiều sao Hàn đang để tóc mái rèm cửa: Kiểu mái biến mặt to thành nhỏ, tăng khí chất sang chảnh - ảnh 17

Chỉ cần để tóc nhẹ nhàng và tự nhiên thôi là nhan sắc Minh Hằng cũng đủ đến đỉnh cao rồi.

Sao nữ vén tóc mái để lộ mặt thật: chân tóc của Dương Mịch lệch hẳn ra sau, Thẩm Mộng Thần không thể nhận ra Nhiều ngôi sao quanh năm chỉ diện đi diện lại một kiểu tóc cũng bởi vì họ có nỗi khổ tâm riêng. Nếu vô tình vén tóc mái lên chắc chắn fan sẽ được dịp "ngã ngửa" vì nhan sắc. "Bạn gái tin đồn" của Ngô Diệc Phàm...

Chia sẻ