Ratchaburi - Buriram United: Ngược dòng ngoạn mục mừng sinh nhật Xuân Trường

Thể thao 28/04/2019 - 22:43

(Video bóng đá, kết quả bóng đá, Ratchaburi - Buriram United, vòng 9 Thai League 2019) Trong ngày Xuân Trường đón sinh nhật tuổi 24, Buriram có chuyến hành quân đến sân của Ratchaburi.

Kể từ khi thay HLV, thành tích của Buriram United có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Trước vòng 9, đội bóng của Lương Xuân Trường đã leo lên vị trí thứ 4, chỉ còn cách đội đầu bảng Port 7 điểm nhưng thi đấu ít hơn tới 2 trận.

Ratchaburi - Buriram United: Ngược dòng ngoạn mục mừng sinh nhật Xuân Trường - 1

Buriram (áo sẫm) gặp khó trên sân của Ratchaburi 

Hành quân đến sân của Ratchaburi - đội đang xếp thứ 12, trên lý thuyết là một cơ hội để Xuân Trường và các đồng đội giành trọn 3 điểm. Tuy nhiên, hiệp đầu tiên - khi mà Xuân Trường phải ngồi dự bị, thì thực tế lại không phải như vậy.

Ngay phút thứ 7, Steeven Langil đã trừng phạt sự hớ hênh của hàng thủ Buriram. Cú sút của Steeven Langil là không thể ngăn cản, mang về bàn mở tỷ số cho Ratchaburi. Những phút sau đó, Buriram United dốc sức tấn công hòng tìm kiếm bàn gỡ hòa. Dù vậy, đội khách chấp nhận bị dẫn trước sau khi hiệp đầu tiên kết thúc.

Sau giờ nghỉ, Buriram dốc toàn lực lên tấn công. Sau rất nhiều cơ hội bị bỏ lỡ, cuối cùng thì đội khách cũng có bàn gỡ hòa. Phút 60, Praveen Wattanayong tận dụng cực tốt cơ hội mà đồng đội tạo ra, gỡ hòa cho Buriram. Và kể từ đây, tinh thần của đội bóng chủ quản Xuân Trường lên rất cao.

Đến phút 88, Buriram được hưởng penalty, sau khi trọng tài tham khảo công nghệt VAR. Trên chấm 11m, Pedro Junior ghi bàn thắng quý như vàng mang về chiến thắng nghẹt thở cho Buriram United. Nhờ vậy, Buriram leo lên vị trí thứ hai, kém đội đầu bảng Port 4 điểm nhưng đá ít hơn 1 trận. Đáng tiếc trận này, Xuân Trường ngồi trên ghế dự bị nhưng tiếc rằng không có cơ hội ra sân trong ngày đón sinh nhật tuổi 24.

Tỷ số chung cuộc: Ratchaburi 1-2 Buriram United (H1: 1-0)

Ghi bàn

Ratchaburi: Steeven Langil 7'

Buriram United: Praveen Wattanayong 60', Pedro Junior 88' - penalty

Đội hình thi đấu

Buriram United: Siwarak, Pansa, Tunez, Sasalak, Hosogai, Supachai, Chitipat, Narubadin, Supachok, Ratthanakorn, Pedro Junior