Re camera của HTC chỉ còn 50 USD

Công nghệ 28/10/2015 - 17:16

Trong một động thái nhiều khả năng là để tăng doanh số bán, HTC mới đây vừa quyết định giảm giá cho chiếc camera hành động Re Camera của hãng xuống còn 50 USD. Trước đó, sản phẩm này được bán với giá lên tới 200 USD. Re Camera là một chiếc camera hành động được HTC ra mắt hồi tháng 10/2014. Máy có thiết kế khá nhỏ gọn, hình dáng giống một chiếc kính tiềm vọng, có khả năng chống nước. Re Camera khá giống với Go Pro nhưng dễ ...

  Trong một động thái nhiều khả năng là để tăng doanh số bán, HTC mới đây vừa quyết định giảm giá cho chiếc camera hành động Re Camera của hãng xuống còn 50 USD. Trước đó, sản phẩm này được bán với giá lên tới 200 USD.

  no image

  Re Camera là một chiếc camera hành động được HTC ra mắt hồi tháng 10/2014. Máy có thiết kế khá nhỏ gọn, hình dáng giống một chiếc kính tiềm vọng, có khả năng chống nước. Re Camera khá giống với Go Pro nhưng dễ sử dụng hơn khi cầm trên tay. Máy có ống kính góc rộng 146 độ, cảm biến 1/2.3-inch 16 MP. Nhờ một ứng dụng trên Android và iPhone, bạn có thể sử dụng smartphone làm kính ngắm (viewfinder) cho camera.

  Các thử nghiệm cho thấy chất lượng hình ảnh mà Re Camera mang lại là không ấn tượng - nếu như so với ảnh chụp từ smartphone cao cấp hoặc máy point-and-shoot. Tuy nhiên, đây là loại camera bạn có thể sử dụng trong các tình huống mà không thể dùng tới các loại camera thông thường khác. Với thiết kế độc đáo cùng một số chức năng, đi kèm với mức giá vừa được giảm khá sâu, Re Camera là một sản phẩm đáng để bạn thử trải nghiệm.

  Theo ICTnews

  Camera giám sát WebVision: Giải pháp an ninh "ngon bổ rẻ" cho gia đình