Real đưa danh sách 7 cầu thủ cho Dortmund chọn kèm tiền để đổi lấy Haaland

Thể thao 23/05/2020 - 20:13

Erling Haaland đang nằm trong tầm ngắm của Real Madrid sau khi trình diễn phong độ ghi bàn khủng khiếp. Kền kền trắng thậm chí đưa ra danh sách 7 cầu thủ cho Dortmund lựa chọn để đổi lấy tiền đạo người Na Uy.

Real đưa danh sách 7 cầu thủ cho Dortmund chọn kèm tiền để đổi lấy Haaland - ảnh 1

Mới 19 tuổi nhưng Haaland đã tạo nên những cột mốc không tưởng. Anh bắt đầu được biết tới trong màu áo RB Salzburg và càng nổi đình nổi đám hơn khi chuyển tới Dortmund vào tháng 1/2020.

Haaland vừa đóng góp 1 bàn vào thắng lợi 4-0 của Dortmund trước Schalke ở vòng 26 Bundesliga diễn ra cuối tuần qua. Tính tổng cộng, anh đã có được 41 bàn thắng trên mọi đấu trường mùa này.

Chứng kiến sự mắn bàn của Haaland, rất nhiều ông lớn tại châu Âu đã rất thèm thuồng và muốn có được anh ngay kỳ chuyển nhượng Hè này. Real Madrid cũng không phải là ngoại lệ.

Kền kền trắng đang muốn tìm một trung phong cắm thay cho Karim Benzema khi tiền đạo người Pháp đã sắp 33 tuổi và đang tiến dần tới những năm tháng cuối cùng trong sự nghiệp.

Theo Diario Madridista, Real sẵn sàng cung cấp cho Dortmund một danh sách gồm 7 ngôi sao để lựa chọn kèm tiền trong thương vụ Haaland.

Danh sách này gồm có Oscar Rodriguez (cho mượn tại Leganes), Alvaro Odriozola (cho mượn tại Bayern), Takefusa Kubo (cho mượn tại Mallorca), Brahim Diaz, Lucas Vazquez, Mariano Diaz và Dani Ceballos (cho mượn tại Arsenal).

Đây đều là những ngôi sao khá chất lượng nhưng lại không có chỗ đứng tại Real Madrid. Nếu kèm thêm một khoản tiền mặt lớn, Dortmund sẽ khó có thể chối từ đề nghị của Los Blancos.

Chia sẻ