Real đưa ‘quái vật dưới lòng đất’ tới Bernabeu

Thể thao 04/07/2020 - 12:46

Kiến trúc sư kiêm chuyên gia chăm sóc mặt sân Bernabeu của Real Madrid là Paul Burgess mới đây đã chia sẻ hàng loạt những bức ảnh liên quan đến công việc ông đang làm. Bộ ảnh này cho thấy tổ ấm của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang trở thành một bãi chiến trường.

Real đưa ‘quái vật dưới lòng đất’ tới Bernabeu - ảnh 1

Ngoài việc cho đăng những bức ảnh tường thuật quá trình cải tạo sân Bernabeu nói trên, ông Burgess còn gắn kèm cả thông điệp ngắn gọn: “Đã đến lúc quay trở lại với công việc cải tạo mặt sân rồi. Những tuần sắp tới hứa hẹn sẽ bận rộn lắm đây”.

Đáng chú ý, trong số những bức ảnh vừa được ông Burgess khoe trên mạng Twitter, có cả một bức ảnh ghi lại 1 đường ống khổng lồ được lắp đặt dưới mặt sân Bernabeu. Thiết bị này khiến một số cư dân mạng phải thốt lên rằng họ đã tưởng đây là hình ảnh của một con quái vật dưới lòng đất.

Kể từ khi La Liga mở cửa trở lại sau giai đoạn tạm hoãn vì dịch Covid-19, Real vẫn chưa đá trận nào tại Bernabeu. Ở những màn tiếp đón Eibar, Valencia, Mallorca và Getafe từ giữa tháng 6 tới nay, thầy trò HLV Zinedine Zidane đã chọn Alfredo Di Stefano làm sân nhà. Đây vốn là sân của đội trẻ Real (Real Castila) nằm ở ngoại ô Madrid.

Ở 4 trận đấu diễn ra trên mặt sân không quá xa lạ với các cầu thủ Real nói trên, “Kền kền trắng” đều giành chiến thắng. Nếu tính cả các trận sân khách thì Real đã đánh bại cả 6 đối thủ kể từ khi La Liga mở cửa trở lại. Phong độ ấn tượng như vậy cộng với việc Barca liên tiếp xảy chân giúp Real tạm thời bỏ xa đại kình địch tới 4 điểm sau 33 vòng. Đây là khoảng cách thực sự khó san lấp trong bối cảnh La Liga 2019/20 chỉ còn 5 vòng đấu nữa là kết thúc.

Real đưa ‘quái vật dưới lòng đất’ tới Bernabeu - ảnh 2 Real đưa ‘quái vật dưới lòng đất’ tới Bernabeu - ảnh 3 Real đưa ‘quái vật dưới lòng đất’ tới Bernabeu - ảnh 4 Real đưa ‘quái vật dưới lòng đất’ tới Bernabeu - ảnh 5

Chia sẻ