Real Madrid giành 3 điểm tranh cãi, Zidane nói gì vì bị Pique chọc ngoáy?

Thể thao 25/06/2020 - 08:50

Sau trận thắng Mallorca, HLV Zidane đã từ chối trả lời câu hỏi liên quan đến những bình luận của Pique về Real Madrid.

Tiếp đón Mallorca ở vòng 31 La Liga, Real Madrid hạ gục đối thủ với tỷ số 2-0. Hai cầu thủ ghi bàn cho “Kền kền trắng” là Vinícius Júnior (19′) và Ramos (56′).

Đây là chiến thắng gây tranh cãi của Real Madrid vì trọng tài đã xử lý sai ở tình huống Vinícius Júnior ghi bàn. Cụ thể, ở pha bóng dẫn đến tình huống Vinícius Júnior lập công, Dani Carvajal đã phạm lỗi rất rõ ràng với tiền vệ Dani Rodriguez của Mallorca. Tuy nhiên, trọng tài Melero Lopez không hề phạt hậu vệ của Real Madrid.

Real Madrid giành 3 điểm tranh cãi, Zidane nói gì vì bị Pique chọc ngoáy? - ảnh 1

HLV Zidane từ chối bình luận về những phát ngôn của Pique.

Các cầu thủ Mallorca phản đối kịch liệt. Tuy nhiên, ông Melero Lopez giữ nguyên quyết định công nhận bàn thắng cho chủ nhà.

Sau trận Real Madrid thắng Sociedad ở vòng 30, Pique đã châm chọc “Kền kền trắng”. Theo trung vệ của Barcelona, Real Madrid được hưởng lợi rất lớn từ những quyết định của các trọng tài.

Trả lời câu hỏi về bình luận của Pique sau trận thắng Mallorca, HLV Zidane cho hay: “Tôi không muốn trả lời câu hỏi này. Tôi không muốn tham gia vào những tranh cãi vô bổ. Tôi có quan điểm của riêng tôi.

Tất cả những gì cần nói thì Sergio Ramos đã nói rồi (Ramos phản bác Pique trong cuộc trả lời phỏng vấn sau trận thắng Mallorca). Việc chúng tôi cần làm lúc này là nghỉ ngơi chuẩn bị cho trận đấu tới.

Chúng tôi còn rất nhiều trận đấu khó khăn ở phía trước và không muốn quan tâm đến những gì người khác nói. Tôi vui vì chiến thắng của đội nhà và muốn bắt tay vào công tác chuẩn bị cho trận đấu tới ngay lúc này”, vị HLV người Pháp nói.

Đánh bại Mallorca, Real Madrid lấy lại ngôi đầu bảng La Liga mất vào tay Barcelona cách đây 1 ngày. Ở vòng 32, “Kền kền trắng” có chuyến làm khách được dự báo lành ít dữ nhiều trước Espanyol.

Chia sẻ