Real Madrid ra điều kiện cho Zidane nếu không muốn bị sa thải

Thể thao 03/02/2021 - 13:05

Ban lãnh đạo của Real Madrid đã đưa ra điều kiện tiên quyết cho HLV trưởng Zinedine Zidane nếu không muốn bị sa thải sau khi mùa giải này kết thúc.

Real Madrid ra điều kiện cho Zidane nếu không muốn bị sa thải - ảnh 1

Theo đó, chuỗi thành tích tệ hại của Real trong thời gian qua đã khiến ban lãnh đạo của “Kền kền trắng” buộc phải có cuộc họp khẩn và đi đến quyết định nếu như HLV trưởng Zidane không làm được điều này thì sẽ phải nhận quyết định sa thải vào cuối mùa.

Cụ thể, chỉ khi mang về được chức vô địch Champions League lần thứ 14 cho Real Madrid, Zidane mới đảm bảo được công việc, nếu không sẽ bị sa thải vào mùa Hè này.

Tính đến thời điểm hiện tại, mùa giải mới chỉ đi nửa chặng đường nhưng Real dường như "hết cửa" ở tất cả các đấu trường.

Tại La Liga, họ đang xếp thứ 3, thua đội đầu bảng Atletico Madrid tới 10 điểm dù chơi nhiều hơn 1 trận. "Kền kền trắng" cũng đã bị loại ở Cúp Nhà vua và không thể vô địch Siêu Cúp Tây Ban Nha.

Đấu trường duy nhất còn lại là Champions League nhưng đây được xem là chặng đường vô cùng chông gai khi hàng loạt những tên tuổi lớn của bóng đá châu Âu vẫn còn đang hiện diện.

Hiện tại, truyền thông Tây Ban Nha đang đưa ra hàng loạt những cái tên nổi lên như là ứng cử viên hàng đầu thay thế Zidane như Raul Gonzalez, Julian Nagelsmann hay Max Allegri.

CK