Real có câu trả lời cho Inter vụ Luka Modric

Thể thao 31/08/2018 - 08:47

Khả năng Real Madrid bán Luka Modric cho Inter Milan là không cao, đích thân chủ tịch Florentino Perez khẳng định sẽ không để cầu thủ người Croatia tới Serie A. Inter Milan rất muốn có Modric Luka Modric vừa giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu mùa giải 2017/18, đó là điều hoàn toàn xứng đáng với những gì cầu thủ 33 tuổi thể hiện ở mùa giải vừa qua. Theo đó anh cùng Real vô địch Champions League ...

Khả năng Real Madrid bán Luka Modric cho Inter Milan là không cao, đích thân chủ tịch Florentino Perez khẳng định sẽ không để cầu thủ người Croatia tới Serie A.

Inter Milan rất muốn có Modric


Luka Modric vừa giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu mùa giải 2017/18, đó là điều hoàn toàn xứng đáng với những gì cầu thủ 33 tuổi thể hiện ở mùa giải vừa qua. Theo đó anh cùng Real vô địch Champions League lần thứ 3 liên tiếp và cùng ĐT Croatia lọt vào chung kết World Cup 2018.
 
Real có câu trả lời cho Inter vụ Luka Modric - ảnh 1

Inter Milan muốn mua Luka Modric


Với màn trình diễn nổi bật của mình, tiền vệ 33 tuổi lọt vào tầm ngắm của Inter Milan. Theo Don Balon, đội bóng của Italia đã nhiều lần ngỏ ý muốn có cầu thủ sinh năm 1985, họ đã 2 lần đưa ra những lời đề nghị cho Modric.

2 lời đề nghị của Inter có giá trị lần lượt là 30 và 35 triệu euro, tuy nhiên Real đã từ chối bán cầu thủ người Croatia. Don Balon cũng cho rằng Inter sẽ không bỏ cuộc, họ sẽ gửi thêm một lời đề nghị nữa có giá trị 45 triệu euro. Inter rất muốn có Modric ở Hè này.

Việc Modric cũng muốn chuyển tới Serie A thi đấu là lý do khiến đội bóng của Italia kiên quyết có được điều mình cần, họ hy vọng rằng số tiền 45 triệu euro cho cầu thủ đã 33 tuổi sẽ được Los Blancos chấp nhận. Song trong một diễn biến mới nhất, Real quyết tâm giữ Modric.
 

Chủ tịch Real không bán Modric

 

Khả năng Real Madrid bán Luka Modric cho Inter Milan là không cao, đích thân chủ tịch Florentino Perez khẳng định sẽ không để cầu thủ người Croatia tới Serie A.
 
Real có câu trả lời cho Inter vụ Luka Modric - ảnh 2

Real Madrid tuyên bố không bán Luka Modric cho Inter Milan


“Inter Milan đã cố gắng mua ngôi sao của chúng tôi nhưng lại không chịu trả tiền, đây là lần đầu tiên tôi chứng kiến điều đó xảy ra”. Trước đó, ông Perez đòi 750 triệu euro cho Modric, và ông muốn Inter phải chi đủ số tiền đó mới có thể đưa cựu sao Tottenham rời Bernabeu.

Số tiền mà Real yêu cầu là quá khó với Inter Milan, và mới nhất Modric cũng đã lên tiếng từ chối đội bóng của Italia.

“Tôi hạnh phúc ở Real Madrid. Tôi đang chơi cho một CLB tốt nhất thế giới, vậy tại sao tôi phải rời nơi này. Tôi muốn tiếp tục cống hiến cho Real”.

Với tuyên bố mạnh mẽ từ phía Real cùng những lời phát biểu của Modric, khả năng Inter Milan mua thành công cầu thủ 33 tuổi ở Hè 2018 gần như không còn.

Vương Ngân (TTVN)