Real Madrid bổ sung sức mạnh cánh trái

16/01/2010 - 12:36 - Nguồn: bongdaso.com Yêu cầu xóa tin

Theo tờ AS, Real Madrid đang săn đuổi Filipe Luis, hậu vệ trái của Deportivo để vá những lỗ hổng đang bắt đầu xuất hiện nơi hàng phòng ngự.

Filipe Luis từng là mục tiêu săn đuổi của Barcelona trong suốt mùa Hè. Tuy nhiên thương vụ đổ bể vào phút chót bởi Chủ tịch Leidoiro của Deportivo đã tỏ ra không thiện chí khi liên tục tăng giá và đội bóng xứ Catalan đã tìm được một mục tiêu khác là Maxwell của Inter.

Real Madrid bổ sung sức mạnh cánh trái

Theo những thông tin trên tờ AS, thì Real Madrid và Deportivo tiến đến những bước cuối cùng của một thương vụ chuyển nhượng. Hiện tại mức giá phá hủy hợp đồng của hậu vệ trái người Brazil này là 20 triệu euro nhưng Club Blanco hi vọng họ sẽ có được sự phục vụ của Filipe Luis chỉ với 16 triệu euro.

Hiện tại, vị trí hậu vệ trái của Real Madrid đang bị khuyết trầm trọng khi Marcelo gần đây được HLV Pellegrini đẩy lên chơi như một tiền vệ cánh. Arbeloa, vốn là cầu thủ đá bên cánh phải thường xuyên phải trám vào vị trí đó. Nếu Filipe Luis xuất hiện, cầu thủ này có thể nhanh chóng chiếm một vị trí chính thức trong đội hình Bầy kền kền.

Nếu hoàn tất vụ chuyển nhượng này Deportivo sẽ lãi to bởi cách đây 3 năm họ chỉ mất 2,2 triệu euro để mua cầu thủ này.

Đức An

Tin khác