Real Madrid chơi sang khi lắp cả chục chiếc TV trong toilet nhưng chẳng ai biết để làm gì

06/11/2018 - 17:39 - Nguồn: saostar.vn Yêu cầu xóa tin

Là 1 trong 10 câu lạc bộ có tài chính mạnh nhất thế giới, Real Madrid luôn biết cách bạo chị để bổ sung binh lực. Không chỉ tiêu tốn khá nhiều tiền cho các bản hợp đồng, câu lạc bộ sở hữu những đội bóng có nhiều fan hâm mộ trên khắp thế giới còn sẵn sàng chi tiền để lắp TV trong nhà xí.

Real Madrid chơi sang khi lắp cả chục chiếc TV trong toilet nhưng chẳng ai biết để làm gì

Theo Dailymail đưa tin, câu lạc bộ bóng đá Hoàng Gia Real Madrid vừa đưa ra một quyết định có phần kỳ lạ và vô cùng sang chảnh, đó là đặt hẳn lên mỗi bồn tiểu trong phòng vệ sinh tại sân Bernabeu một chiếc màn hình TV.

Trong một một đoạn clip ngắn được đăng tải lên YouTube, người xem có thể thấy các bồn tiểu thông minh được tích hợp màn hình TV ở phía trên với logo của Real Madrid phát sáng.

Real Madrid chơi sang khi lắp cả chục chiếc TV trong toilet nhưng chẳng ai biết để làm gìReal Madrid chơi sang khi lắp cả chục chiếc TV trong toilet nhưng chẳng ai biết để làm gì

Sau khi đoạn video được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội, nhiều tài khoản cho rằng đây có thể là nỗ lực cải tiến phòng vệ sinh của Real Madrid hoặc câu lạc bộ lắm tiền này đang muốn chiêu đãi những khán giả đi “giải quyết” những phút giây thư thái.

Được biết, Real Madrid không phải là câu lạc bộ bóng đá thực hiện điều này đầu tiên mà Leganés mới là câu lạc bộ tiên phong lắp đặp màn hình TV trong toilet.

Đoạn video kể trên nằm trong sửa chữa và nâng cấp sân bóng Bernabeu của câu lạc bộ bóng đá Hoàng Gia. Theo một số nguồn tin, Real Madrid đã chi hẳn 500 triệu bảng Anh để thiết kế lại sân Bernabeu và xây thêm 2 toà tháp với màn hình chiếu 360 độ.