Real Madrid hoàn tất thương vụ đầu tiên dưới thời Zidane

Thể thao 14/03/2019 - 20:00

Mới đây, ngay sau khi bổ nhiệm Zinedine Zidane trở lại làm HLV trưởng của đội bóng, ngay lập tức BLĐ Real đã có được bản hợp đồng đầu tiên cho HLV người Pháp.

Real Madrid hoàn tất thương vụ đầu tiên dưới thời Zidane - ảnh 1
 

Cụ thể, BLĐ Real đã nhanh chóng bắt tay vào làm việc với những kế hoạch mà HLV Zidane đưa ra kể từ lúc lên nắm quyền tại Bernabeu.

Trong nhiệm kỳ thứ 2 của mình Zizou được quyền quyết định tất cả những chính sách chuyển nhượng của đội bóng cho nên Real đã ngay lập tức đạt thỏa thuận chiêu mộ cầu thủ đầu tiên theo yêu cầu của chiến lược gia người Pháp.

Eder Militao sẽ trở thành tân binh đầu tiên của Zidane sau khi Real Madrid đã đồng ý mức phí chuyển nhượng 50 triệu euro mà Porto đưa ra. Trung vệ 21 tuổi này kể từ khi gia nhập Porto vào mùa Hè năm 2018 đã nhanh chóng là một nhân tố vô cùng quan trọng ở hàng thủ của đội bóng Bồ Đào Nha.

Militao đang cùng Porto bay cao ở mùa giải này khi đã cùng đội bóng góp mặt vào vòng tứ kết của Champions League. Không chỉ chơi được ở vị trí trung vệ, cầu thủ này còn có thể chơi tốt ở cả hai hành lang cánh, rất phù hợp với nhiều chiến thuật mà HLV Zidane đưa ra nếu đến với Real.

Theo báo chí Tây Ban Nha, đội bóng chủ sân Bernabeu đã thống nhất được với Militao một bản hợp đồng có thời hạn lên tới 6 năm cùng mức lương khoảng 3,5 triệu euro/năm.

Cao Kỳ