Realme chuẩn bị “chơi lớn” với smartphone có pin 6000 mAh

Công nghệ 16/07/2020 - 00:13

Fan hâm mộ điện thoại Realme chắc chắn sẽ rất phấn khích khi hãng này đang chuẩn bị tung ra chiếc smartphone có pin 6000 mAh.

Mới đây, ông Palson Yi, Giám đốc Tiếp thị thương hiệu của Realme đã tiết lộ thông tin gây bất ngờ: Realme đang chuẩn bị ra mắt điện thoại có pin 6.000 mAh “quái vật” ở Indonesia. Đây sẽ là điện thoại pin lớn nhất trong dòng sản phẩm Realme từ trước tới nay ( các thông số kỹ thuật khác của máy không được tiết lộ).

Realme chuẩn bị “chơi lớn” với smartphone có pin 6000 mAh - ảnh 1

Smartphone sắp tới của Realme sẽ có pin dung lượng lên tới 6000 mAh.

Trước đây, pin Realme 6.000 mAh đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu TUV Rheinland, mang số model BLP793. Đáng tiếc, cho tới thời điểm hiện tại, không có chi tiết nào khác xung quanh chiếc điện thoại Realme bí ẩn này, khiến fan hâm mộ vô cùng tò mò.

Vào hồi đầu tháng 7, Samsung cũng được cho là chuẩn bị tung ra mẫu smartphone Galaxy M41 hoặc Galaxy M51 với dung lượng pin lên tới 6800 mAh. Nếu tin đồn này là thật, chiếc smartphone này sẽ sở hữu sức mạnh áp đảo hơn hẳn so với điện thoại Realme, hứa hẹn mang tới trải nghiệm chơi game và xem phim cực lâu, không sợ bị gián đoạn.

Realme chuẩn bị “chơi lớn” với smartphone có pin 6000 mAh - ảnh 2

Galaxy M41 của Samsung được cho là có pin 6800 mAh.

Những tin đồn về các mẫu smartphone pin “khủng” khiến giới công nghệ và người dùng vô cùng hào hứng ngóng chờ vì chúng nhiều khả năng sẽ nằm ở dòng smartphone tầm trung, có giá bán phải chăng hơn. Những chiếc smartphone pin “trâu” đặc biệt quan trọng với nhiều người có tính chất công việc bận rộn hoặc hay quên mang theo sạc pin điện thoại. Thông thường, những thiết bị có pin lớn hơn 6000 mAh có thể trụ được ít nhất 2 ngày sử dụng liên tục, thậm chí có thể cung cấp thời lượng kéo dài tới 3 ngày.

Chia sẻ