Red Bull thống trị tại Singapore GP? (Điểm tin F1 sáng 25/9)

Thể thao 25/09/2010 - 07:49

(The thao 24h) - Trong 2 cuộc chạy thử đầu tiên tại Singapore GP, 2 tay đua của đội Red Bull đã cho thấy sức mạnh của mình với việc chia nhau về nhất.

no image
Vettel đã có kết quả chạy thử rất tốt
(The thao 24h) - Trong 2 cuộc chạy thử đầu tiên tại Singapore GP, 2 tay đua của đội Red Bull đã cho thấy sức mạnh của mình với việc chia nhau về nhất.

Mời các bạn bấm ngay để xem tin tức hàng ngày về F1 trên 24h.
Hãy bấm đây để xem video các chặng đua căng thẳng thuộc khuôn khổ 
F1 2010

Tại Practice 1, Webber là người có thành tích tốt nhất với thời gian chạy một vòng nhanh nhất là 1:54.589. Tiếp theo, cựu hoàng Schumacher gây bất ngờ khi là người có thành tích tốt thứ 2 với thời gian chạy một vòng nhanh nhất là 1:54.708. Còn xếp thứ 3 là Sutil của đội Force India với thành tích 1:54.827.

Tiếp đó tại Practice 2, Sebastian Vettel cũng cho thấy anh không hề thua kém người đồng đội Webber với thành tích chạy một vòng nhanh nhất là 1:46.660. Còn Webber tiếp tục cho thấy sự xuất sắc của mình khi là người có thành tích tốt thứ 2 (1:47.287), và người xếp thứ 3 là Button.

Phát biểu sau 2 cuộc chạy thử, tay lái trẻ Vettel cho biết :”Tôi cảm thấy rất phấn khích vì những gì mà mình đã đạt được. Tôi tin rằng mình đủ sức chiến thắng tại Singapore và tiếp đó là thi đấu thành công ở những chặng đua còn lại của mùa giải để lên ngôi vô địch”.

no image

Vettel đang rất tự tin

Singapore GP sẽ có mưa: Theo dự báo từ cơ quan khí tượng thủy văn của Singapore thì mưa nặng hạt sẽ xuất hiện trên diện rộng và sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chặng đua Singapore GP diễn ra vào 19h chủ nhật 26/9.

Singapore đưa vào sử dụng thiết bị vệ sinh đuờng đua mới: Ban tổ chức Singapore GP vừa công bố sẽ đưa vào sử dụng một thiết bị vệ sinh đuờng đua mới sau khi có những than phiền từ các tay đua về vấn đề đuờng đua trở nên trơn truợt do bụi bẩn gây ra trong năm 2009.

Mời bạn bấm ngay để xem tin hàng ngày về Bóng đá trên 24H, hãy bấm đây để biết lịch thi đấu bóng đá 24H.

HIỆN NAY CHỈ 24H CÓ GIẤY PHÉP VIDEO BÓNG ĐÁ ANH, MỜI CÁC BẠN  THƯỜNG XUYÊN GHÉ THĂM VÀ THƯỞNG THỨC

TAGS: the thao, F1, Red Bull, Vettel, Webber, Schumacher, Singapore GP, diem tin F1
Zoro (24H.COM.VN)