Rene Higuita tái hiện cú đá kiểu bọ cạp sau đúng 20 năm

Thể thao 08/09/2015 - 06:52

Higuita gây sốc làng bóng đá thế giới với cú đá kiểu bọ cạp độc nhất vô nhị. Vào ngày 6/9/1995, thủ môn khi đó còn rất vô danh Rene Higuita đã khiến cả thế giới bóng đá phải chú ý với pha tung người cản phá bóng theo kiểu bọ cạp trong trận đấu giao hữu với đội tuyển Anh. Tình huống đó dù chỉ mang tính chất biểu diễn, nhưng nó phần nào cho thấy sự ngẫu hứng của Higuita nói riêng và các thủ môn Nam Mỹ nói chung. Hôm 7/9 vừa qua, nhân kỷ niệm tròn 20 năm ngày ...

no image
Higuita gây sốc làng bóng đá thế giới với cú đá kiểu bọ cạp độc nhất vô nhị.


Vào ngày 6/9/1995, thủ môn khi đó còn rất vô danh Rene Higuita đã khiến cả thế giới bóng đá phải chú ý với pha tung người cản phá bóng theo kiểu bọ cạp trong trận đấu giao hữu với đội tuyển Anh. Tình huống đó dù chỉ mang tính chất biểu diễn, nhưng nó phần nào cho thấy sự ngẫu hứng của Higuita nói riêng và các thủ môn Nam Mỹ nói chung.

no image

Hôm 7/9 vừa qua, nhân kỷ niệm tròn 20 năm ngày cú đá bọ cạp ra đời, cựu danh thủ này đã tái hiện pha cản phá khác thường này, chỉ khác là địa điểm đã được chuyển về... bể bơi sau nhà. Video ghi lại cú đá bọ cạp sau đó được Higuita tung lên trang Twitter cá nhân và nhận được sự ủng hộ của các fan hâm mộ.