Resort cho du khách ‘cách ly’ thế giới

Du lịch 04/08/2020 - 22:23

Với 467 USD một đêm, du khách được tận hưởng dịch vụ nghỉ dưỡng cao cấp trong các biệt thự riêng tư nằm giữa biển Ấn Độ Dương.

Resort cho du khách ‘cách ly’ thế giới - ảnh 1

Lux North Male Atoll là khu nghỉ dưỡng cao cấp gồm 67 căn biệt thự có thiết kế kiến trúc hòa hợp với thiên nhiên biển đảo. Resort nằm cách sân bay quốc tế Velana khoảng 15 phút thủy phi cơ hoặc 60 phút thuyền cao tốc.

Resort cho du khách ‘cách ly’ thế giới - ảnh 2

Từ 15/7, Maldives đã mở đón du khách quốc tế, trong đó có cả du khách Mỹ. Tuy nhiên, du khách vẫn nên kiểm tra kỹ thông tin nhập cảnh trước khi đặt phòng.

Lux North Male Atoll có thiết kế hiện đại và tối giản hơn. Resort này bắt đầu cho khách thuê biệt thự để nghỉ dưỡng tránh Covid-19 với giá một đêm từ 467 USD/ người. Ngoài ra, du khách có thể thuê trọn khu nghỉ dưỡng biển này với giá 180.000 USD/ đêm.

Resort cho du khách ‘cách ly’ thế giới - ảnh 3

Phòng khách bên trong mỗi biệt thự. MIAJA, đơn vị thiết kế của khu nghỉ dưỡng, cho biết họ lấy cảm hứng từ những chiếc siêu du thuyền xa xỉ.

Bộ Du lịch đã ban hành quy định về an toàn sức khỏe cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng. Đó là các quy định về đảm bảo hành lý cho khách, yêu cầu khách đeo khẩu trang, có nhân viên y tế đã qua huấn luyện phòng chống Covid-19…

Resort cho du khách ‘cách ly’ thế giới - ảnh 4

67 căn biệt thự được chia thành nhiều loại, biệt thự 1 – 3 phòng ngủ, hoặc loại biệt thự 1 – 3 tầng. Mỗi căn đều có bể bơi vô cực hướng biển, nhà tắm đứng ngoài trời, và ban công siêu rộng tạo sự biệt lập và riêng tư cho khách muốn “cách ly”.

Resort cho du khách ‘cách ly’ thế giới - ảnh 5

Ban công và sân thượng rộng là nơi lý tưởng để du khách tập yoga, thư giãn ngắm hoàng hôn, hoặc thưởng thức bữa tối bên ánh nến lung linh và xem phim ngoài trời.

Resort cho du khách ‘cách ly’ thế giới - ảnh 6

Mỗi căn biệt thự đều có phòng khách và các phòng ngủ giường đôi cỡ lớn. Phòng vệ sinh rộng rãi với hai khu tắm là bồn và vòi tắm đứng.

Resort cho du khách ‘cách ly’ thế giới - ảnh 7

Một số trang bị thêm khu vực neo đậu cho du thuyền riêng của khách đi kèm một người phục vụ.

Resort cho du khách ‘cách ly’ thế giới - ảnh 8

Nghỉ dưỡng ở Lux North Male Atoll, du khách có thể tham gia nhiều môn thể thao dưới nước như lướt ván, chèo kayak, lặn ống thở, lặn bình khí hay trượt nước với thuyền kéo…

Resort cho du khách ‘cách ly’ thế giới - ảnh 9

Các dịch vụ khác là phòng tắm xông hơi, spa phục hồi, hay thư thả tận hưởng những bữa ăn ngay trong bể bơi, khu vực ban công, tầng thượng của biệt thự.

Chia sẻ