Revelation công bố trailer mới cùng với lớp nhân vật Light Blade

Thể thao 26/03/2014 - 19:55

Revelation công bố trailer mới cùng với lớp nhân vật Light Blade Mặc dù chủ yếu tập trung vào việc phát triển những tựa game hoạt động theo mô hình free-to-play, nhưng mới đây, công ty game online lớn thứ hai tại Trung Quốc –...

Mặc dù chủ yếu tập trung vào việc phát triển những tựa game hoạt động theo mô hình free-to-play, nhưng mới đây, công ty game online lớn thứ hai tại Trung Quốc – Netase đã đưa ra những công bố chính thức về lớp nhân vật đầu tiên của siêu phẩm Revelationmang tên “Light Blade”, nhằm làm nổi bật phong cách chiến đấu độc đáo của họ.

no image

Light Blade được khuyến khích cho các game thủ kỳ cựu, lớp nhân vật này sở hữu một chuỗi kỹ năng đặc sắc và rất khó sử dụng. Đây là một lớp nhân vật cận chiến, họ đảm nhận vai trò là người dẫn đầu trong những trận party, nhằm gây nên những thiệt hại khủng khiếp lên đối phương.

Revelation không phải là một tựa game thiên về mảng hành động hay chiến đấu, mà là một sản phẩm được nâng cấp từ các điểm truyền thống dựa trên những tùy chỉnh có sẵn. Với công nghệ Bigbang, dự án Revelation bắt đầu vào năm 2009 với đội ngũ phát triển khổng lồ gần 200 thành viên.

Với Revelation, NetEase đã thật sự tạo được ấn tượng lớn cùng cộng đồng game thủ bằng công nghệ game tự phát triển, chứ không phải là sử dụng Unreal Engine, nêu bật những tiến bộ đạt được trong ngành công nghiệp game online tại đất nước đông dân. Dự kiến, Revelation ​​sẽ được “xuất khẩu” sang Hàn Quốc trong tương lai gần.

no image

Cộng đồng game thủ Trung Quốc đã gọi Revelation là “Blade & Soul nhân bản”, sở hữu phong cách nghệ thuật và hệ thống chiến đấu lai vô cùng độc đáo. Đặc biệt nhất, Revelation còn tạo ấn tượng mạnh với người chơi bởi hệ thống bay và lượn khá giống với Aion – một “kiệt tác” của Nhà phát triển đình đám NCsoft.

no image

Được công bố lần đầu tiên tại G-Star 2013, Revelation đã nhận được sự đánh giá cao từ cộng đồng game thủ và kỳ vọng lớn từ NetEase. Dự kiến, game sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên vào tháng tới, tuy nhiên, cho đến nay thời gian ra mắt chính xác vẫn chưa được công bố.

no image

Theo VNE