"Review có tâm" viên nang gấc Lyco-Prevent: Thành phần xịn xò, uống thấy tác dụng ngay

Giải trí 29/05/2021 - 10:10

Viên nang gấc Lyco-Prevent thật sự đáng đồng tiền bát gạo đấy bạn ơi.

Có một sự thật là: Khi đã nghiện làm đẹp, bạn bỗng tự dưng... giỏi hoá một chút nhẹ. Thực tế cho thấy rất nhiều người khi đã mê dưỡng da, sẽ bắt đầu tìm hiểu về các hoạt chất tốt, bổ sung dưỡng chất, nuôi dưỡng làn da và giúp kéo dài thanh xuân.

Và sau thời gian "tàu ngầm" ở các group làm đẹp rồi tìm tài liệu trên mạng, mình mới viết quả gấc hoá ra lại là một trong những "thần dược" của làn da lẫn sức khoẻ đấy nhé. Công dụng của gấc thì nhiều vô kể, nào là ngăn ngừa bệnh thiếu máu, tim mạch, giảm cholesterol, giúp đẹp da, sáng mắt và làm chậm quá trình chống lão hoá nữa... Dù vậy, việc ăn gấc hay các món gấc hàng ngày với mình cũng là điều không thể.

Nhưng không sao, mình đã tìm được cách thay thế gọn nhẹ hơn và vẫn đảm bảo cơ thể được "nạp" đủ dưỡng chất. Đó là uống viên nang mềm Lyco-Prevent.

Dành cho những ai chưa biết thì sản phẩm này có hàm lượng Lycopen và Beta-Caroten khá cao (lần lượt là 600mg/100g và 200mg/100g). Đây đều là những chất có rất nhiều trong gấc, giúp loại quả này trở thành "loại quả đến từ thiên đường" trong mắt các chuyên gia ở Mỹ.

Cụ thể hơn, Lycopen có thể hỗ trợ bảo vệ và ngăn ngứa ung thư gan do có chức năng "xoá sổ" các gốc tự do trong đồ ăn, thức uống. Ngoài ra, nó còn đắc lực trong khoảng chống oxy hoá hay chữ rối loạn lipid máu nữa.

Ở một "mặt trận" khác, Beta-Caroten lại giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng khả năng thị lực cho mắt, hạn chế các tình trạng nhức mỏi, khô mắt, mờ mắt. Đặc biệt, chất này còn có tác dụng hỗ trợ quá trình biệt hóa tế bào ở da lẫn niêm mạc, nhờ đó giúp da đẹp và sáng lên trông thấy.

Bên cạnh đó, bảng thành phần của viên nang mềm Lyco-Prevent còn có những sao sáng khác như Gelatin, Sorbitol 70%, Glycerin, Titan Dioxyd, Ethyl Vanilin, xanh Brilliant, Tartrazin, đỏ Allura, Nipagin hay Nipasol.

Chỉ cần uống 2 viên mỗi ngày là đủ để cơ thể bạn có những khác biệt rõ rệt. Mình sau một thời gian dùng đã thấy da dẻ có phần ẩm mượt và khoẻ hơn trông thấy. Những dấu hiệu kích ứng, nhạy cảm trước đây cũng giảm đi phần nào. Tình trạng nhức mỏi mắt do làm việc nhiều với máy tính hay màn hình điện thoại cũng được cải thiện khá nhiều. Không chỉ vậy, sức đề kháng của mình cũng tốt hơn, những trận ốm vặt hiếm lắm mới xuất hiện trở lại.

Bên cạnh đó, viên uống này cũng không hề tanh hay ngái gì cả, nói chính xác hơn thì nó không có mùi đâu nên siêu dễ uống. Ngoài dạng lọ mình hay mua để ở nhà thì hãng còn bán cả dạng vỉ cho những ai cần mang đi xa nữa, nhìn chung là tiện hết sức.

Đây hoàn toàn không phải thuốc chữa bệnh và chỉ đơn thuần là thực phẩm chức năng thôi nhưng mình vẫn tình nguyện uống vì kết quả cho thấy sức khoẻ lẫn da dẻ của mình đều đang cải thiện rất tích cực.

Nơi mua
  • CTCP Trust Farma
  • Giá: 715K/lọ 60 viên; 360K/vỉ 30 viên