Review: Vigo & Vogue – chiếc máy duỗi tóc màu hồng đáng yêu làm được chuyện!

Phái đẹp 17/09/2019 - 10:41

Một trong những món bảo bối không thể thiếu hàng đầu của con gái chúng ta đó chính là máy tạo kiểu tóc. Chỉ cần một chiếc máy duỗi tóc đa năng, mọi kiểu tóc đều được dễ dàng thực hiện. Và đoán xem sẽ đem đến cho bạn sản phẩm tuyệt vời trong ngày hôm nay là gì nào? Tadaaa, đó chính là Vigo & Vogue – Chiếc máy duỗi tóc màu hồng đáng yêu nàng nào cũng mê tít. Đầu tiên, hãy cùng ngắm nghía thiết kế đáng yêu của máy duỗi tóc đa năng Vigo & Vogue nhé Máy duỗi tóc đa năng Vigo & Vogue ...

Một trong những món bảo bối không thể thiếu hàng đầu của con gái chúng ta đó chính là máy tạo kiểu tóc. Chỉ cần một chiếc máy duỗi tóc đa năng, mọi kiểu tóc đều được dễ dàng thực hiện.

Và đoán xem sẽ đem đến cho bạn sản phẩm tuyệt vời trong ngày hôm nay là gì nào? Tadaaa, đó chính là Vigo & Vogue – Chiếc máy duỗi tóc màu hồng đáng yêu nàng nào cũng mê tít.

Đầu tiên, hãy cùng ngắm nghía thiết kế đáng yêu của máy duỗi tóc đa năng Vigo & Vogue nhé

Review: Vigo & Vogue – chiếc máy duỗi tóc màu hồng đáng yêu làm được chuyện! - ảnh 1

Máy duỗi tóc đa năng Vigo & Vogue được thiết kế với tông màu hồng nhạt chủ đạo, mang trên mình vẻ đẹp ngọt ngào và đáng yêu như một thanh kẹo nhỏ. Lớp vỏ bên ngoài sản phẩm được tạo nên từ nhựa chịu nhiệt chất lượng cao. Tấm gia nhiệt gốm PTC cao cấp được thiết kế trên sản phẩm sẽ không làm bạn cảm thấy nóng tay khi sử dụng.

Một lớp sơn tĩnh điện cũng được bao phủ quanh vỏ của máy uốn, giúp bạn yên tâm tạo kiểu tóc mà không sợ phát sinh sự cố không mong muốn. Sản phẩm có trọng lượng 185g nhẹ nhàng, thiết kế nhỏ gọn với chiều dài 22.5cm dễ dàng cầm nắm để thực hiện các thao tác uốn, duỗi tóc.

Hiệu quả và chức năng 2 trong 1 của sản phẩm máy duỗi tóc Vigo & Vogue

Review: Vigo & Vogue – chiếc máy duỗi tóc màu hồng đáng yêu làm được chuyện! - ảnh 2

Máy duỗi tóc Vigo & Vogue được thiết kế với hình dạng là dụng cụ làm thẳng tóc dành cho phái nữ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm để làm xoăn, phồng tóc chỉ với những thao tác đơn giản, dễ thực hiện.

Sản phẩm được thiết kế phù hợp cho cả các nàng tóc mỏng yếu, dễ hư tổn. Nhiệt độ máy duỗi tóc cung cấp giúp bạn tạo kiểu nhanh chóng, dễ dàng và không làm tóc bị quá nóng và tránh đi việc ảnh hưởng đến da đầu của bạn. Sản phẩm giúp hạn chế bay màu tóc và tăng khả năng giữ ẩm cho tóc. Các nàng tóc nhuộm và tóc khô không còn phải lo lắng quá nhiều về việc tạo kiểu tóc sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe da đầu và mái tóc của mình.

Review: Vigo & Vogue – chiếc máy duỗi tóc màu hồng đáng yêu làm được chuyện! - ảnh 3 Review: Vigo & Vogue – chiếc máy duỗi tóc màu hồng đáng yêu làm được chuyện! - ảnh 4

Nhờ có loại máy duỗi đa năng thương hiệu Vigo & Vogue, các nàng có thể thỏa thích tạo kiểu tóc mà mình mong muốn. Máy không chỉ giúp bạn có được một mái tóc xoăn bồng bềnh hay tóc thẳng quyến rũ mà còn đặc biệt giữ nếp tóc lâu hơn. Sự tiện lợi này sẽ là điểm cộng tuyệt vời để các kiểu tóc dự tiệc của bạn được giữ nguyên trạng thái hoàn hảo nhất xuyên suốt thời gian bạn tham dự và vui chơi.

Theo dep365.com