''Rich kid'' Thảo Nhi Lê khoe túi xách, đồng hồ hàng hiệu

Thời trang 28/01/2021 - 00:35

Fashionista Thảo Nhi Lê - thành viên hội Rich kids Sài Gòn - gợi ý cách kết hợp phụ kiện với trang phục để tôn vẻ sành điệu, sang chảnh.

''Rich kid'' Thảo Nhi Lê khoe túi xách, đồng hồ hàng hiệu - ảnh 1

Thảo Nhi Lê là một rich kid nổi tiếng trên mạng xã hội, bạn thân của hot girl Tiên Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà. Cô sở hữu vóc dáng không kém các siêu mẫu và gu thời trang ấn tượng, được nhiều bạn trẻ học hỏi.

''Rich kid'' Thảo Nhi Lê khoe túi xách, đồng hồ hàng hiệu - ảnh 2

Thảo Nhi Lê vừa sắm những chiếc túi xách hàng hiệu mới, chuẩn bị đi chơi Tết Tân Sửu. Fashionista 9X theo đuổi hình ảnh thanh lịch, cá tính.

''Rich kid'' Thảo Nhi Lê khoe túi xách, đồng hồ hàng hiệu - ảnh 3

Chiếc túi da trắng The Chain Cassette hình chữ nhật, dây đeo dạng xích vàng của một thương hiệu nổi tiếng đến từ Italy có giá gần 4.000 USD tạo điểm nhấn cho set đồ màu nâu của Thảo Nhi Lê. Ngoài túi này, người đẹp còn mua một mẫu khác cùng kiểu màu nude để dễ thay đổi, phối với các trang phục khác.

''Rich kid'' Thảo Nhi Lê khoe túi xách, đồng hồ hàng hiệu - ảnh 4

Thảo Nhi Lê đặc biệt yêu thích phụ kiện gam trắng may bằng chất liệu da sang trọng. Cô có thói quen kết hợp váy áo màu trầm với những chiếc túi tông sáng để có tổng thể nổi bật.

''Rich kid'' Thảo Nhi Lê khoe túi xách, đồng hồ hàng hiệu - ảnh 5

Thảo Nhi Lê hiện là cái tên được nhiều bạn trẻ yêu thích. Cô có gần 500.000 người theo dõi trên Instagram.

''Rich kid'' Thảo Nhi Lê khoe túi xách, đồng hồ hàng hiệu - ảnh 6

Khi mặc trang phục điệu đà nàng fashionista lại dùng các món phụ kiện đồng hồ, trang sức kiểu tối giản. Thảo Nhi Lê tiết lộ sắp tới cô sẽ thực hiện series video review các kiểu túi hiệu, phụ kiện độc đáo và chia sẻ kinh nghiệm mua sắm với khán giả.

''Rich kid'' Thảo Nhi Lê khoe túi xách, đồng hồ hàng hiệu - ảnh 7

Người đẹp chuộng gu trang điểm sắc sảo, hơi hướng phương Tây để tôn lên phong cách hiện đại, phóng khoáng.

''Rich kid'' Thảo Nhi Lê khoe túi xách, đồng hồ hàng hiệu - ảnh 8

Thảo Nhi Lê cho biết cô sẽ có nhiều hoạt động nổi bật về lĩnh vực thời trang, làm đẹp trong năm 2021 để không bị đóng khung trong danh xưng 'rich kid'.

Ảnh: Hoàng Hồ

Hương Giang