Ricky Star lên tiếng về việc chọn Binz sau màn thuyết phục rút hết tâm can của Suboi

Giải trí 09/08/2020 - 10:15

Ricky Star là thí sinh nhận được 4 chiếc nón vàng từ các HLV "Rap Việt".

Trong tập 2 "Rap Việt" lên sóng tối qua (07/08), xuất hiện một "siêu thí sinh" gây ấn tượng cực mạnh với cả bốn giám khảo. Ricky Star mang đến tác phẩm "Bắc Kim Thang" với phong cách pha trộn giữa nhạc truyền thống và Rap hiện đại.

Chỉ vừa thả câu hát đầu tiên vài giây, Ricky Star đã khiến huấn luyện viên Wowy, Suboi và cả Binz phải đồng loạt nhấn đạp ga chọn lựa về đội mình. Và trước khi kết thúc phần lời đầu của bài hát, cả bốn huấn luyện viên đã phải tung nón vàng quyền lực. Sau những chia sẻ về mối thâm tình với Suboi và nhận được sự tranh giành quyết liệt từ nữ HLV, Ricky Star lại bất ngờ chọn về team Binz khiến anh vô cùng xúc động.

Rap Việt: "Bắc Kim Thang" - Ricky Star

Ricky Star nói thêm: "Cảm giác lúc Ricky vừa thi xong tới tận lúc lui về mấy bước đứng cạnh anh Trấn Thành thì mình mới dần dần nhận thức được là: "Wowww, xung quanh mình có đến tận 4 cái nón vàng quyền lực được tung ra". Và đến khi nhận được những lời nhận xét chân thành của những người anh người chị đi trước về mình Ricky cảm thấy vô cùng vinh dự và rất vui khi thấy mọi người thưởng thức phần trình diễn của mình trên sân khấu.

Và lý do vì sao lại chọn về đội a Binz thì thật ra về với đội của ai Ricky cũng rất sẵn lòng vì mỗi người đều có những cái hay riêng. Nhưng bản thân mình cảm thấy sẽ hợp với anh Binz nhất, vì thông qua những sản phẩm của anh ấy Ricky thấy được một sự cho đi không ngừng. Điều đó là động lực cho Ricky để phấn đấu rất nhiều. Ricky nghĩ mình cũng sẽ gửi gắm lại ngọn lửa mới cho anh Binz và giúp một tay cho team anh Binz trong cuộc thi "Rap Việt"".

Ricky Star lên tiếng về việc chọn Binz sau màn thuyết phục rút hết tâm can của Suboi - ảnh 1

Bên cạnh đó, Ricky cũng chia sẻ thêm: "Mình có thấy một số bạn nói là mình có tiếng rồi, có thể làm nghề rồi sao lại còn đi thi? Nó có out trình so với những thí sinh khác không? Thì thật ra là không. Rõ ràng các bạn thấy trên sân khấu "Rap Việt" thì danh tiếng và ngoại hình nó không có tác dụng ở đây, vì đây là một cuộc thi Rap, trong Rap đôi khi sẽ có một trạng thái tinh thần mà có thể khiến người bình thường có thể bộc phá được tiềm năng của mình, đã vậy theo Ricky nhìn thấy thì tất cả các thí sinh trong cuộc thi đều rất giỏi. Nên với tất cả sự tôn trọng, mình sẽ không sơ suất trong những vòng thi sau.

Vòng thi tiếp theo sẽ có thêm khó khăn rất nhiều, lần này chắc chắn sẽ có rất nhiều người bị loại và sẽ là một vòng đau đầu nhức óc cho các vị giám khảo và HLV vì mỗi thí sinh đều có cái hay riêng. Ricky thấy là trong cuộc thi này tất cả các thí sinh đều ủng hộ động viên nhau và thi với một tinh thần thiện chiến vô cùng, khiến cho Ricky cảm thấy vô cùng vinh dự khi được đối đầu với các bạn ấy. Ricky đang rất rất nóng lòng cho vòng thi kế tiếp".

Ricky Star lên tiếng về việc chọn Binz sau màn thuyết phục rút hết tâm can của Suboi - ảnh 2
Ricky Star lên tiếng về việc chọn Binz sau màn thuyết phục rút hết tâm can của Suboi - ảnh 3
Ricky Star lên tiếng về việc chọn Binz sau màn thuyết phục rút hết tâm can của Suboi - ảnh 4

Theo Trí Thức Trẻ